HLV võ thuật huyền thoại Robert Follis tự sát

TPO - Nhiều CĐV đã ngỡ ngàng khi nghe tin huấn luyện kỳ cựu của làng võ tự do (MMA) Robert Follis tự tử.

HLV MMA nổi tiếng Robert Follis bất ngờ tự tử
HLV MMA nổi tiếng Robert Follis bất ngờ tự tử

HLV Robert Follis qua đời hôm 17/12 vừa qua (theo giờ Việt Nam), hưởng thọ 48 tuổi. Theo nguồn tin từ cảnh sát của Quận Clark, bang Nevada (Mỹ), nguyên nhân cái chết của ông Follis có thể là do tự sát.

HLV sinh năm 1969 là người dễ gần và được rất nhiều người yêu quý. Thông tin về cái chết bất ngờ của người sáng lập ra Team Quest lừng danh thực sự là cú sốc lớn đối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, học trò và tất cả người hâm mộ MMA. Rất nhiều người đã gửi lời chia buồn, bày tỏ sự đáng tiếc và mong ông được yên nghỉ.

Myra Fukuno - bạn gái của Follis đã viết trên Facebook: “Gia đình chúng tôi cần thêm thời gian để tìm hiểu mọi chuyện”. Tuy nhiên, nếu muốn chia sẻ nỗi đau cùng với gia đình Follis, bạn có thể gửi những ký ức, những câu chuyện và hình ảnh của Follis về địa chỉ email: robertfollismemorial@gmail.com”.  

Follis là huấn luyện viên chính tại Xtreme Couture trong bốn năm qua và cũng là người sáng lập ra Team Quest. Trong sự nghiệp HLV của mình ông đã từng dìu dắt nhiều võ sĩ tên tuổi như Randy Couture, Miesha Tates, Bryan Caraway hay Dan Henderson....

“Ngày hôm nay chúng ta đã mất đi một nhà tiên phong thực sự của MMA. Robert Follis là huyền thoại và là một trong những người sáng lập Team Quest. Tôi đã nghe rất nhiều về ông và đã may mắn có cơ hội được tập luyện cùng ông ở TUF 25 và chúng tôi đã chiến thắng. Tôi cảm thấy mình thật may mắn. Thật sự biết ơn và mong ông yên nghỉ”, tay đấm Jesse Taylor chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá