HLV Wenger sẽ chọn Chelsea để 'tái xuất giang hồ'?

TPO - Cựu thủ môn David Seaman tin rằng HLV Arsene Wenger là lựa chọn tuyệt vời cho Chelsea ở thời điểm này.

HLV Arsene Wenger đang tự do sau khi chia tay Arsenal vào tháng 5 năm ngoái
HLV Arsene Wenger đang tự do sau khi chia tay Arsenal vào tháng 5 năm ngoái
Chelsea đang khủng hoảng phong độ dưới thời HLV Maurizio Sarri khi liên tiếp phải chịu đựng những thất bại bẽ bàng ở giải quốc nội Anh. Truyền thông cho biết ban lãnh đạo CLB này đã họp bàn lên kế hoạch tìm người thay thế Sarri khi cần thiết.

Bình luận trên talkSports, cựu thủ môn David Seaman đã bất ngờ tiến cử thầy cũ Arsene Wenger cho Chelsea. David Seaman nói: “Tôi tin Arsene Wenger sẽ là HLV tuyệt vời cho Chelsea, giống như mọi nơi ông ấy từng đi qua. Wenger là mẫu HLV tràn đầy cảm hứng và có đủ sự nhiệt huyết để vực dậy đội bóng trong bất cứ tình huống nào”.

Trò cũ tiến cử, liệu HLV Wenger có đồng ý đến Chelsea sau một quãng thời gian dài nghỉ ngơi? Sau 22 năm gắn bó với Arsenal, HLV người Pháp đã tuyên bố ông sẽ không dẫn dắt thêm một CLB nào khác ở Ngoại hạng Anh, đặc biệt là các đối thủ ở cùng thành phố London.

Bản thân David Seaman cũng biết điều này và ông đã lên tiếng khuyên nhủ người thầy cũ. “Ông ấy luôn nói sẽ không trở lại Ngoại hạng Anh vì tình yêu quá lớn dành cho Arsenal và không muốn đối đầu đội bóng cũ. Nhưng thời gian là phương thuốc hữu hiệu chữa lành mọi vết thương”.

“Thay vì lo nghĩ về những lời chế giễu hay chỉ trích, HLV Wenger hoàn toàn có thể trở lại giải đấu này để chứng minh mọi người đã sai khi chỉ trích ông trong những năm cuối cùng ở Arsenal”.

“Tôi thực sự mong muốn HLV Wenger sớm trở lại với bóng đá. Hiện tại, ông ấy có khá nhiều đề nghị, nhưng không đâu phù hợp bằng Chelsea. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ được quyết định trong vài tuần nữa”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng