HLV xuất sắc nhất AFF Cup 2018: Park Hang-seo ‘vô đối’

TPO - Tờ Fox Sports Asia vừa công bố kết quả bầu chọn HLV xuất sắc nhất tại AFF Cup 2018. Theo đó, HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng với 96% phiếu bầu.

HLV Park Hang-seo vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ trong danh sách những HLV xuất sắc nhất AFF Cup 2018.
HLV Park Hang-seo vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ trong danh sách những HLV xuất sắc nhất AFF Cup 2018.
Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch khi không để thua 1 trận đấu nào. Đây là thành tích đáng nể và một trong những người có công lớn nhất giúp đội bóng áo đỏ làm được điều này là HLV Park Hang-seo.

Thành công của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2019 đã ghi danh chiến lược gia người Hàn Quốc vào danh sách đội hình tiêu biểu tại AFF Cup 2018 do Fox Sports Asia tổ chức bầu chọn.
Cũng trong danh sách này, đội tuyển Việt Nam còn có 5 cầu thủ gồm: Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Anh Đức.

Ngoài ra, ở danh sách HLV xuất sắc nhất giải AFF Cup 2018 do Fox Sports Asia tổ chức bầu chọn cho độc giả, HLV Park Hang-seo cũng vượt trội hơn các đối thủ với việc nhận được 96% phiếu bầu (hơn 13.900 lượt bình chọn). Trong khi đó, người xếp thứ 2 là HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia chỉ có 3% phiếu bầu (381 phiếu).

Điều này cho thấy, với màn trình diễn thuyết phục của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, tài năng của HLV Park Hang-seo đã được công nhận ở đấu trường Đông Nam Á.

Sắp tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có những trận đấu đầy khó khăn tại Asian Cup 2019. Tuy vậy, đây là một sân chơi lớn là nó chắc chắn sẽ là nơi cho các cầu thủ cũng như HLV thể hiện tài năng của mình. 

HLV xuất sắc nhất AFF Cup 2018: Park Hang-seo ‘vô đối’ - ảnh 1

FIFA: ‘Thời hoàng kim của bóng đá Việt Nam đang đến’

Trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã hết lời ca ngợi đội tuyển Việt Nam trong bài viết tổng kết giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) 2018.

HLV xuất sắc nhất AFF Cup 2018: Park Hang-seo ‘vô đối’ - ảnh 2

Báo Hàn: ‘Những đứa trẻ của Park Hang-seo đã tạo ra điều kỳ diệu’

Chứng kiến thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2018, tờ News Joins (Hàn Quốc) đã bày tỏ sự kinh ngạc trước màn “lột xác” của đội bóng áo đỏ. Đồng thời, họ cũng cho rằng, các cầu thủ trẻ đã cùng nhau tạo ra điều kỳ diệu.

Fox Sports Asia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá