HLVMourinho khẳng định De Gea không rời M.U

TPO - Trước truyền thông, HLV Jose Mourinho khẳng định thủ môn David De Gea không có cơ hội rời Man Utd ở mùa hè tới.

HLVMourinho khẳng định De Gea không rời M.U
De Gea vốn là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid từ lâu. Mùa hè năm 2015, De Gea đã đạt thỏa thuận đến Bernabeu nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót vì vấn đề giấy tờ. Sau đó, thủ môn người Tây Ban Nha ký hợp đồng mới với Man Utd nhưng vẫn được Los Blancos quan tâm.

Trong thời gian gần đây, Real Madrid đẩy mạnh trở lại kế hoạch chiêu mộ De Gea vì thủ môn Keylor Navas liên tục mắc sai lầm. Ngoài ra, việc De Gea chỉ còn hợp đồng 1 năm với Quỷ đỏ cũng khiến Real Madrid quyết tâm hơn.

Tuy vậy, HLV Jose Mourinho khẳng định De Gea sẽ không có cơ hội rời khỏi Man Utd ở kỳ chuyển nhượng tới. Theo truyền thông Anh, Man Utd đang cố gắng đàm phán gia hạn hợp đồng với De Gea và sẵn sàng trả lương 350 nghìn bảng 1 tuần cho thủ môn này.

Bản thân De Gea cũng bắn tín hiệu cho thấy anh sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd. Trong bài phỏng vấn độc quyền trên Daily Mail, De Gea nói: “Tôi đang chơi rất tốt, rất tự tin và tôi phải duy trì điều đó và giành thêm các danh hiệu với Man Utd. Đó là các cầu thủ đẳng cấp thế giới luôn làm”. 

Kể từ khi chuyển đến Man Utd vào năm 2011, De Gea chỉ giành được 1 chức vô địch Premier League. Sau đó, Sir Alex Ferguson nghỉ hưu và Quỷ đỏ đi xuống. Những năm qua, họ bắt đầu giành được các danh hiệu nhỏ như FA Cup, League Cup, Europa League nhưng vẫn thất thế ở các giải đấu lớn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng