Hoa hậu Mỹ Linh: 'Tiền Phong Golf Championship lấy nhân ái làm nền tảng'

TPO - Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Miss World 2017 cho biết cô hào hứng với giải Golf Tiền Phong Championship 2017 bởi vì mục đích nhân văn của giải đấu này đó là hỗ trợ các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Mỹ Linh tại buổi họp báo giải Golf Tiền Phong Championship 2017. Ảnh: Như Ý.
Hoa hậu Mỹ Linh tại buổi họp báo giải Golf Tiền Phong Championship 2017. Ảnh: Như Ý.

Tham gia giải Golf Tiền Phong Championship lần đầu tiên với tư cách đại diện tài năng trẻ, cảm xúc của Mỹ Linh như thế nào? 

Hiện tại Linh cảm thấy rất vui và tự hào khi mình cũng là đại diện cho tài năng trẻ tham gia vào giải đấu ý nghĩa này bởi không chỉ là giải Golf đơn thuần Tiền Phong Golf Championship 2017 còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn khi thông qua giải đấu chúng ta sẽ tiếp tục phát triển Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Hi vọng giải đấu sẽ là một sân chơi để các doanh nhân, các nhà quản lý, những người yêu thích bộ môn golf có dịp quy tụ, gặp gỡ và giao lưu. 

Mỹ Linh biết tới môn Golf như thế nào và có ý định làm quen với bộ môn thể thao vốn được cho là ‘xa lạ’ với giới trẻ không? 

Đây là lần đầu tiên Linh được tiếp xúc trực tiếp với bộ môn này và cảm thấy bị cuốn hút bởi Golf. Tất nhiên là Linh sẽ tiếp tục tham gia bộ môn này bởi Golf không chỉ đơn thuần là môn vui chơi giải trí, nó còn rèn luyện cho người chơi hoàn thiện bản thân hơn. Môn thể thao này còn thách thức người chơi cả trong bản năng và trong ý chí, đòi hỏi chúng ta phải rèn luyện được tính kiên nhẫn, điềm đạm, trung thực, tập trung và quyết đoán. 

Bộ môn này vốn được cho là “xa lạ” với giới trẻ bởi đối tượng tham gia bộ môn này chủ yếu là các doanh nhân, những người thành đạt, họ tham gia để còn phát triển cơ hội kinh doanh, gặp gỡ đối tác và mở rộng quan hệ. Nhưng Linh nghĩ nếu chúng ta phổ biến rộng rãi hơn thì Golf chắc chắn sẽ là 1 sân chơi mới đầy năng động và bản lĩnh của những người trẻ tuổi. 

Hoa hậu Mỹ Linh: 'Tiền Phong Golf Championship lấy nhân ái làm nền tảng' - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú sẽ tham gia giải Golf Tiền Phong Championship 2017 và đêm Gala trao giải vào tối 16/12. Ảnh: Như Ý.
Giải Golf báo Tiền Phong với mục đích phát triển môn golf trong giới trẻ, đồng thời gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, bạn đánh giá như thế nào về ý nghĩa của giải lần đầu tiên được tổ chức? 

Thực sự đây là 1 giải đấu ý nghĩa và cần được phát triển về quy mô. Mục đích cuối cùng mà giải đấu hướng đến vẫn là ưu tiên phát triển các tài năng trẻ Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lấy sự nhân ái làm nền tảng, Tiền Phong Championship 2017 không chỉ phát triển lợi ích xã hội, cộng đồng mà còn lan tỏa sự tử tế đến với nhiều người hơn. 

Có một sự trùng hợp thú vị và cũng là điều khiến Linh hào hứng khi được tham dự giải đấu lần này đó là vì kể từ sau cuộc thi Miss World với danh hiệu Hoa hậu Nhân ái, Linh quan tâm tới các hoạt động từ thiện, xã hội nhiều hơn và mục đích tốt đẹp của Tiền Phong Golf Championship cũng chính là những định hướng mà Linh mong muốn trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ trong tương lai. 

Trong đêm Gala tối 16/12 sẽ có hoạt động đấu giá trầm hương để gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, bạn kỳ vọng gì vào màn đấu giá này?

Pho tượng Phật bà Quan Âm tọa trên khối trầm hương là 1 trong những đấu phẩm đặc trưng của chương trình. Linh được biết trầm hương được coi là vật phong thủ đắt giá ở Việt Nam giúp cho người sở hữu tạo nên vương khí trong ngôi nhà còn tượng Phật bà Quan Âm là biểu tượng của sự linh thiêng, mang đến điềm lành và sự bình yên. Linh hi vọng chúng ta sẽ đấu giá được 1 số tiền xứng đáng và khối hương sẽ mang đến may mắn và nguồn năng lượng tích cực cho người đấu giá thành công. 

Hoa hậu Mỹ Linh: 'Tiền Phong Golf Championship lấy nhân ái làm nền tảng' - ảnh 2 Hoa hậu Mỹ Linh đang rất hào hứng được tham dự giải Golf Tiền Phong Championship 2017. Ảnh: Như Ý.
Giải Golf báo Tiền Phong không chỉ là sân chơi bổ ích cho các golf thủ mà còn là nơi quy tụ những doanh nhân, nhân vật có tầm ảnh hưởng; Mỹ Linh kỳ vọng gì và có sự chuẩn bị như thế nào khi tham dự vào sự kiện này? 

Hi vọng giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, giúp golf thủ mở rộng nhiều thêm các mối quan hệ trong công việc. Đây sẽ là một sân chơi tầm cỡ và ý nghĩa của những người doanh nhân bận rộn. Việc tham gia giải Golf Tiền Phong Championship 2017 có thể nói là một cơ hội tuyệt vời đối với Linh bởi sẽ được gặp gỡ những doanh nhân, vận động viên có tầm ảnh hưởng – một cơ hội để Linh học hỏi cho mình những bài học quý giá. 

Sân Golf King’s Island Đồng Mô được đánh giá là tốt nhất năm 2017 với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, Mỹ Linh có cảm nhận gì về nơi đây? 

Linh khá bất ngờ về quy mô, vẻ đẹp thanh bình và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của sân golf King’s Island Đồng Mô. Được biết sân golf ở đây được trang bị các thiết bị tối tân và còn được các nhà thiết kế hàng đầu thế giới đánh giá là sân golf đẹp nhất Việt Nam nên chắc chắn đây sẽ là địa điểm tuyệt vời cho những người có dịp lần đầu được trải nghiệm. 

Cảm ơn Mỹ Linh!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá