Hơn 10 đội bóng theo đuổi HLV Wenger

TPO - Tuy vậy, nhà cầm quân người Pháp khẳng định, ông vẫn chưa đưa ra quyết định về bến đỗ tiếp theo.

HLV Arsene Wenger vẫn chưa quyết định bến đỗ tiếp theo.
HLV Arsene Wenger vẫn chưa quyết định bến đỗ tiếp theo.

Cách đây không lâu, HLV Arsene Wenger đã đưa ra thông báo sẽ chia tay Arsenal khi mùa giải 2017/18 khép lại, kết thúc 22 năm gắn bó với “Pháo thủ”. Điều này đồng nghĩa, “Giáo sư” sẽ chỉ còn 2 trận đấu trên cương vị HLV trưởng Arsenal, sau khi đã có trận chia tay sân Emirates bằng chiến thắng 5-0 trước Burnley.

Kể từ khi HLV Wenger thông báo chia tay Arsenal vào cuối mùa, hàng loạt CLB danh tiếng lẫn giàu có đã đánh tiếng với nhà cầm quân người Pháp này. Trong chia sẻ mới đây với báo giới, “Giáo sư” cũng xác nhận điều này, đồng thời nhấn mạnh, ông không nghĩ mình lại tạo ra sức hút lớn đến vậy. Tuy vậy, cho tới thời điểm này, HLV Wenger vẫn chưa quyết định bến đỗ tiếp theo.

“Có chứ! Tôi đã nhận được nhiều đề nghị hơn cả mong đợi. Có hơn 10 đội bóng đã liên hệ với tôi thông qua người đại diện. Tuy nhiên, tôi chưa phân tích hay cân nhắc bất cứ lời đề nghị nào. Tôi muốn tập trung cho công việc từ nay cho tới ngày cuối cùng của hợp đồng”, HLV Wenger chia sẻ trước khi cùng Arsenal có trận đấu với Leicester City.

Cũng trong buổi họp báo này, chiến lược gia người Pháp khẳng định sẽ tiếp tục làm việc sau khi rời Arsenal. “Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục làm việc. Trí não của tôi cần công việc. Tôi có kinh nghiệm trong quản lý. Trên tất cả, tôi sẽ làm việc. Tôi sẽ làm gì ư? Hiện tại, tôi chưa biết”, HLV Wenger nói thêm.

Cũng theo HLV Wenger, đội hình hiện tại của Arsenal là rất giàu tiềm năng, HLV mới chỉ cần bổ sung thêm 2-3 vị trí là có thể tranh đoạt các danh hiệu mùa tới. Ngoài ra, ông cũng tiếp tục phản đối chuyện phá giá để mua cầu thủ. Theo “Giáo sư”, một trung vệ mà có giá tới 70 triệu bảng là điều thật sự phi lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá