Huyền thoại Buffon thích khóc một mình

TPO - Huyền thoại của Juventus và Italia, Gianluigi Buffon thừa nhận anh đã khóc rất nhiều để cảm thấy mình “là con người”.

Huyền thoại Buffon thích khóc một mình
Gianluigi Buffon năm nay 40 tuổi. Anh đã gặt hái gần như mọi vinh quang có thể trong sự nghiệp cầu thủ kéo dài hơn 20 năm qua. Bên cạnh tài năng, thủ môn này nổi tiếng với tâm lý vững vàng trên sân cỏ. Tuy nhiên, ít ai biết Buffon lại là anh chàng “mít ướt” bên ngoài sân.

Trong bộ phim tài liệu “Đội Một: Juventus”, Buffon đã chia sẻ những điều ít ai biết về con người anh bên ngoài sân bóng.

Thủ môn huyền thoại này nói: “Tôi thường xuyên khóc và thích khóc một mình. Khóc giúp tôi được giải phóng và cảm thấy mình là con người”.

“Tôi không bao giờ khóc vì bóng đá. Đó có thể chỉ là khoảnh khắc tôi xúc động, chứ không phải khóc lóc vì thất bại. Chuyện này phức tạp và lãng mạn hơn nhiều”.

Tuy nhiên trên thực tế Buffon đã nhiều lần rơi nước mắt trên sân cỏ. Gần nhất, anh đã liên tục phải... khóc vì thất bại của Juventus ở chung kết Champions League và thất bại của Italia ở vòng play-off tranh vé dự World Cup 2018.

Theo kế hoạch, Buffon sẽ treo găng vào cuối mùa giải này, khép lại sự nghiệp huy hoàng với 8 chức vô địch Serie A, 1 chức vô địch World Cup và hàng loạt kỷ lục cá nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá