Hyypia trở lại Liverpool

Cách đây hơn một năm, Hyypia chia tay Liverpool để tìm kiếm những thử thách mới cho mình ở Bundesliga, nhưng có vẻ, trung vệ này chuẩn bị trở lại với thành phố cảng nước Anh...

Hyypia trở lại Liverpool

Theo các thông tin mà báo chí Anh cung cấp thì Hyypia nhiều khả năng sẽ quay trở lại thi đấu trong màu áo Liverpool thời gian tới, khi ban lãnh đạo đội bóng này đang muốn bổ sung thêm kinh nghiệm cho hàng thủ của mình.

Thậm chí, còn có tin cho rằng, Hyypia được đề nghị nắm một vị trí trong ban huấn luyện song song với nhiệm vụ thi đấu. Trước đây, Hyypia từng là đội trưởng của Liverpool và vẫn có uy tín rất lớn đối với các trụ cột của sân Anfield nên không có nhiều điều phải lo lắng nếu như những tin đồn trên trở thành sự thực.

Hiện tại, Liverpool có những thay đổi mạnh mẽ dưới triều đại của HLV Roy Hodgson trong những nỗ lực khắc phục sai lầm ở mùa bóng trước, đồng thời cố gắng tìm lại những vinh quang đã mất. Họ vừa chiêu mộ thành công Joe Cole và sẽ còn tiếp tục theo đuổi các gương mặt kinh nghiệm tương tự trong thời gian sắp tới.

Theo TD
Bóng Đá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá