DMCA.com Protection Status

Inter tung ‘độc chiêu’ nhằm thu phục Modric

TPO - Tờ Corriere dello Sport (Italia) đưa tin, Inter Milan đã sẵn sàng ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với tiền vệ Luka Modric.

Inter sẵn sàng ký hợp đồng 4 năm và lên bày sẵn kế hoạch "dưỡng già" cho Modric.
Inter sẵn sàng ký hợp đồng 4 năm và lên bày sẵn kế hoạch "dưỡng già" cho Modric.
Sau khi kết thúc hợp đồng, anh tiếp tục được quyền lựa chọn tới CLB Giang Tô Suning tại Trung Quốc để “dưỡng già” trước khi giải nghệ.
Hiện tại, Modric đã trở lại Real Madrid để gặp gỡ Chủ tịch Florentino Perez nhằm bàn về kế hoạch rời đội bóng và chuyển sang khoác áo Inter Milan theo dạng cho mượn. Được biết, mức phí mượn ngôi sao người Croatia đến hết mùa giải 2018/19 lên tới 15 triệu euro, kèm theo đó là điều khoản mua đứt với giá 25 triệu euro.

Đáng chú ý, cách đây vài ngày, Chủ tịch Perez từng tuyên bố rằng: “Chỉ để Modric ra đi nếu Inter chịu chồng lên bàn đàm phán 750 triệu euro”. Tuy nhiên, đây dường như chỉ là lời “hét giá” nhằm khiến đội bóng Italia từ bỏ ý định chiêu mộ tiền vệ 32 tuổi trong trường hợp không nghiêm túc.

Cho đến khi Inter liên tục ngỏ lời muốn có Modric, Chủ tịch Real đã “xuống nước” và sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán. Thế nhưng, cái giá mà ông Perez muốn là 60 triệu euro gồm 25 triệu để mượn đến hết mùa, 35 triệu euro để mua đứt.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương vụ này vẫn được đôi bên tiếp tục đàm phán, nhưng Inter vừa đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn dành cho Modric nhằm thuyết phục anh quyết tâm gia nhập đội bóng.

Cụ thể, Inter sẵn sàng ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Modric, kèm theo đó là điều khoản được quyền chọn sang Trung Quốc để thi đấu cho CLB Giang Tô Suning khi bản giao kèo này hết hạn.

Cần phải biết rằng, làng túc cầu Trung Quốc luôn là “mảnh đất màu mỡ” dành cho các cầu thủ tên tuổi muốn dưỡng già. Bởi vì, họ luôn sẵn sàng trả mức lương cực cao để có được sự phục vụ của những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Vì vậy, Modric chắc chắn sẽ phải cân nhắc tới việc tương lai của mình. Hiện tại, anh đã 32 tuổi và khó có thể đạt phong độ đỉnh cao trong vài năm nữa.
 

AS

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng