Khai trương sân golf mang phong cách bờ kè đầu tiên tại Châu Á

Sáng 7/4, tại thành phố Đà Nẵng, BRG Đà Nẵng Golf Resort (thành viên Tập đoàn BRG) đã chính thức khai trương sân golf mới mang phong cách bờ kè đầu tiên tại châu Á thiết kế bởi Nicklaus Design, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới.

Cắt băng khai trương sân golf mới mang phong cách bờ kè.
Cắt băng khai trương sân golf mới mang phong cách bờ kè.

Tập đoàn BRG cho biết, sân golf mới này, lấy cảm hứng từ phong cách của các sân golf đẳng cấp thế giới tại Florida. Để đảm bảo chất lượng và tính nguyên bản đặc sắc của kè gỗ, những nguyên liệu xây dựng kè được nhập khẩu  hoàn toàn từ Mỹ. Kết hợp hoàn hảo cùng 18 hỗ sẵn có của Greg Narman, sân gôn mới của Nicklaus Design đem đến một trải nghiệm mới lạ với các bờ kè gỗ chạy dọc theo các Tee, Fairway và Green. Thiết kế bờ kè gỗ chưa từng xuất hiện ở Châu Á sẽ hòa hợp cùng bãi cát trắng dọc theo bờ biển Đà Nẵng sẽ đem đến những trải nghiệm chơi vô cùng độc đáo. Các golf thủ có thể trải nghiệm cùng lúc 2 sản phẩm của 2 nhà thiết kế sân golf hàng đầu đầu thế giới.

Khai trương sân golf mang phong cách bờ kè đầu tiên tại Châu Á - ảnh 1 Sân golf mang phong cách bờ kè được thiết kế bởi Nicklaus Design

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối phát triển golf (Tập đoàn BRG) cho biết: Sự ra đời của sân golf mới này được coi là bước phát triển tất yếu nhằm nâng tầm đẳng cấp của câu lạc bộ, giúp nơi đây trở thành niềm tự hào của ngành golf trong khu vực.

Ngoài thiết kế mới theo phong cách bờ kè, sân golf còn có dàn đèn và dịch vụ golf đêm cho phép các golf thủ kết thúc 18 hố vào chiều muộn có thể hoàn thành nhanh 9 hố đầy hấp dẫn vào buổi tối, rất thích hợp với khách du lịch và người dân muốn tìm hiểu, trải nghiệm cùng môn thể thao này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá