Khánh Hoà quyết đấu đối thủ Campuchia vì bóng đá Việt Nam

TPO - HLV Võ Đình Tấn cho biết Sanna Khánh Hoà sẽ sử dụng lực lượng mạnh nhất cho trận đấu với Boeungket Angkor trong khuôn khổ Toyota Mekong Cup 2017.

Họp báo Toyota Mekong Cup 2017 tại Hà Nội sáng 8/12.
Họp báo Toyota Mekong Cup 2017 tại Hà Nội sáng 8/12.

Trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy hồi 18h ngày mai 9/2. Phát biểu tại cuộc họp báo sáng nay ở Mỹ Đình (Hà Nội), HLV Võ Đình Tân cho biết, Khánh Hoà đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

“Đây là lần đầu Khánh Hoà dự một giải đấu quốc tế nên chúng tôi rất hưng phấn. Ngay từ đầu chúng tôi xác định sẽ phải thi đấu nỗ lực, không chỉ vì CLB mà còn vì cả hình ảnh bóng đá Việt Nam”-ông Võ Đình Tân cho biết.

Theo HLV Võ Đình Tân, ông có theo dõi một số trận đấu của Boeungket Angkor và nhận thấy đây là một đội bóng mạnh, ngoại binh tốt. Ông Tân vì vậy dự đoán trận đấu sẽ khó khăn, Khánh Hoà chỉ chơi với quyết tâm cao nhất chứ không thể xác định được kết quả thắng thua.

Thủ thành Tuấn Mạnh cũng chia sẻ, đã từng thi đấu với các đội bóng của Campuchia 2 lần. “Về chiến thuật thì tôi không dám nhận xét nhưng riêng tinh thần, các cầu thủ Campuchia cho thấy họ chơi bóng với quyết tâm rất mạnh mẽ”-Tuấn Mạnh nói.

Boeungket Angkor hồi năm 2015 từng đánh bại cựu vương V-League Bình Dương. Đây là thông tin ít ỏi về đội bóng này. HLV Hao Socheat của Boeungket Angkor cho biết, so với trước, đội bóng của ông trong trận đấu ngày mai gặp phải một số khó khăn.  

Theo ông Socheat, Khánh Hoà không phải đội bóng nổi tiếng ở Việt Nam như Bình Dương nên ông không có nhiều thông tin để nghiên cứu. Bên cạnh đó, đội khách chỉ có 1 tuần để chuẩn bị cho trận đấu. “So với 2 năm trước, chúng tôi hiện nay cũng đã yếu đi. Trận đấu ngày mai chắc sẽ vất vả”-HLV Hao Socheat cho biết.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá