Sự kiện: AFF Cup 2018

Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF

TPO - Không mua được vé trận bán kết lượt về Việt Nam-Philippines, nhiều người đã kéo đến trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội.

Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF - ảnh 1 Vào 10h hôm nay (28/11), VFF đã mở bán vé online trực tuyến. Tuy nhiên, theo phản ánh, nhiều người người hâm mộ vào đặt vé thì các trang bán vé này đều bị lỗi hoặc báo không giao dịch được.
Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF - ảnh 2 Không đặt được vé, nhiều người đã tìm tới trụ sở VFF trên đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm. 
Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF - ảnh 3 Tập trung trước cổng VFF để yêu cầu mua vé vào trưa nay.
Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF - ảnh 4 Hàng chục chiếc xe ba gác vây kín cổng trụ sở VFF, đỗ tràn ra cả lòng đường, tạo ra hình ảnh rối loạn.
Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF - ảnh 5
Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF - ảnh 6
Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF - ảnh 7 Hàng chục chiếc xe ba gác tập trung bên ngoài trụ sở VFF
Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF - ảnh 8 Lực lượng công an địa phương giữ an ninh, cổng trụ sở VFF phải khóa lại.
Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF - ảnh 9 Theo một số nguồn tin, sau 45 phút mở bán vé online trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam, khoảng 3.200 vé được đặt thành công. Trong khi đó, một quan chức VFF phủ nhận việc "sập mạng" bán vé. "Không có chuyện website bị sập. Chỉ có 500 người cho mỗi lần giao dịch. Hết 500 người này mới đến 500 người khác. Vì thế, nhiều người sẽ nhận được thông báo Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng và quý khách vui lòng truy cập trở lại sau ít phút", quan chức này cho biết.

Clip: Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng