Lan tỏa đam mê và giá trị nhân văn

TP - Tại Gala trao giải tối qua, các nhà tài trợ đã cùng lên tiếng khẳng định tiếp tục đồng hành cùng giải trong những năm tới để vừa phát triển phong trào golf vừa góp phần hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Ông Evans Mahoney cam kết Tập đoàn BRG và SeABank sẽ mãi đồng hành với giải.
Ông Evans Mahoney cam kết Tập đoàn BRG và SeABank sẽ mãi đồng hành với giải.

Đại diện đơn vị đồng tổ chức, Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank, ông Evans Mahoney: Tiếp tục đồng hành với giải golf trong những năm tiếp theo.

Golf vốn được coi là môn thể thao có tính nhân văn đặc biệt khi những đối thủ thay vì đối đầu mà cùng nhau chiến thắng bản thân, cùng nhau hướng về phía trước. Và ngày hôm nay, chúng ta đã cùng nhau chia sẻ đam mê với golf, đồng thời cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung là đóng góp sức mình cho những hoạt động vì cộng đồng.

Lan tỏa đam mê và giá trị nhân văn - ảnh 1 Ông Nguyễn Huy Hoàng trao giải cho golfer đoạt giải.

Với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ trên các lĩnh vực, nhất là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn, giải golf lần đầu tiên do báo Tiền Phong, Tập đoàn BRG và ngân hàng SeABank đồng tổ chức đã kết thúc hết sức tốt đẹp. Từ  sự khởi đầu đầy thành công này, chúng tôi mong muốn những lần tổ chức tiếp theo của giải sẽ luôn là ngọn lửa đam mê thể thao golf cùng những giá trị nhân văn hướng đến cộng đồng được lan tỏa mạnh mẽ.

Cảm ơn báo Tiền Phong đã lựa chọn chúng tôi là nhà đồng tổ chức. Đây là cơ hội đầy ý nghĩa đối với Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank khi đã được đồng hành cùng quý báo, góp sức mình cho những hoạt động vì giới trẻ Việt Nam.

Ông Nguyễn Huy Hoàng, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest: Vinh dự đồng hành cùng báo Tiền Phong

Giải golf lần đầu tiên do báo Tiền Phong tổ chức dành cho quỹ tài năng trẻ có địa điểm là một vị trí đẹp, công tác tổ chức mang tính chuyên nghiệp cao, hội tụ rất nhiều golf thủ tham gia, với số lượng rất đông đảo.

Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú Invest hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo chúng tôi rất chú trọng tới công tác an sinh xã hội, ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung. Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng tham gia tài trợ cho một số hoạt động mang tính chất phong trào, như giải chạy Việt dã báo Hà Nội mới.

Năm nay là năm đầu tiên báo Tiền Phong tổ chức giải golf gây quỹ tài năng trẻ Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng báo Tiền Phong trong việc tổ chức giải. Hy vọng giải này sẽ được tổ chức thường niên trong những năm tới.

 

Lan tỏa đam mê và giá trị nhân văn - ảnh 2

Lời cảm ơn

 Báo Tiền Phong và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam xin chân thành cảm ơn các nhà đồng tổ chức: Tập đoàn BRG, SeABank, các đơn vị tài trợ kim cương: Công ty Văn Phú Invest, Tổng công ty hàng không Việt Nam Vietnam Airlines; Tài trợ bạch kim: Tập đoàn Sungroup, Công ty Trầm hương Khánh Hoà, Công ty Trường Thịnh; Tài trợ vàng: Thương hiệu ô tô KIA,  Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn FLC; Tài trợ Hole in one: Siêu thị nội thất Hùng Tuý; Nhà tài trợ đồng hành Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng, Công ty USIS, sân golf MIPEC, Công ty Anvista Group, nhãn hàng Heineken, Công ty Bùi Linh Tuấn Gia cùng các đơn vị phối hợp tổ chức: Công ty Sen Vàng TPHCM, sân golf BRG King' Island Đồng Mô, Học viện Golf Hà Nội, Công ty Hà Việt Golf  đã đồng hành, trợ giúp báo Tiền Phong tổ chức thành công giải Tiền Phong Golf Championship 2017. 

                Báo Tiền Phong -
                        Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá