‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ

TPO - Sở hữu khuôn mặt khả ái cùng đường cong hút mắt, Anastasia Ashley vừa là vận động viên lướt ván kiêm người mẫu có tiếng ở xứ sở cờ hoa.

‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 1 Anastasia Ashley sinh ngày 10/2/1987 tại California, Mỹ.
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 2 Người đẹp 31 tuổi bén duyên với bộ môn lướt bán từ năm 5 tuổi.
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 3
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 4 Tới năm 6 tuổi, Ashley giành được giải thưởng lướt ván ở một cuộc thi không chuyên.
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 5 Sau đó, cô nàng giành được vô số giải thưởng lớn nhỏ khác.
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 6
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 7 Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1987 còn là người khá đắt khách của xứ sở cờ hoa.
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 8 Cô là khách quen của các tờ tạp chí FHM, Maxim, Adam Taki, Playboy…
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 9 Photo: ..
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 10 Ashley sẵn sàng diện những bộ đồ kiệm vải để tạo hình trước ống kính.
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 11 Thân hình nuột nà, nước da nâu quyến rũ chính là lợi thế của người đẹp.
‘Lịm tim’ trước đường cong của vận động viên lướt ván người Mỹ - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá