Lĩnh đòn tàn khốc, võ sĩ Muay Thái lõm trán

Võ sĩ Muay Thái, Jeremy đã bị lĩnh trọn cú cùi chỏ tàn khốc của đối thủ, tới mức… lõm trán. Điều đáng nói là sau đó, Jonny Betts vẫn muốn tiếp tục thi đấu.

Jeremy bị lõm trán sau khi lĩnh trọn cú thúc cùi chỏ của đối thủ.
Jeremy bị lõm trán sau khi lĩnh trọn cú thúc cùi chỏ của đối thủ.

Trên trang Twitter cá nhân, võ sĩ Muay Thái, Jonny Betts đã đăng tải bức hình khiến nhiều người phải… sởn gai ốc. Theo đó, võ sĩ Jeremy (bạn cùng tập luyện với Jonny Betts) đã bị lõm trán sau khi hứng trọn cú thúc cùi chỏ của đối thủ ở giải đấu tại Phuket (Thái Lan).

Jonny Betts chia sẻ: “Chấn thương nghiêm trọng xảy ra với Jeremy sau khi anh ấy lĩnh trọn cú thúc cùi chỏ của đối thủ ở trận đấu tại võ đài Patong. Anh ấy đã được phẫu thuật. Chúc anh phục hồi nhanh chóng”.

Điều đáng nói rằng sau khi bị… lõm trán, Jeremy vẫn muốn tiếp tục thi đấu. Mặc dù vậy, trọng tài đã quyết định dừng trận đấu để theo dõi tình trạng chấn thương của võ sĩ này. Cuối cùng, ông đã hủy trận đấu.

Lĩnh đòn tàn khốc, võ sĩ Muay Thái lõm trán - ảnh 1 Hình ảnh của Jeremy sau khi xuất viện.

Rất may cho Jeremy, anh không gặp chấn thương liên quan tới sọ não. Thay vào đó, võ sĩ này đã bị gãy xương trán. Sau cuộc phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của Jeremy đã ổn định. Anh đã xuất được phép xuất viện.

Để xương trán của Jeremy không biến dạng, các bác sĩ đã phải nẹp tấm titan ở trán võ sĩ này. Trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Jeremy sau khi võ sĩ này rời viện.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá