Lý do Ronaldo không cảm thấy hạnh phúc ở Real Madrid

TPO - Theo nhà báo Nuno Gomes, thời điểm này Cristiano Ronaldo không cảm thấy hạnh phúc tại Real Madrid. Tuy nhiên, nó không liên quan gì đến người vừa từ chức là HLV Zinedine Zidane, mà đến từ việc Ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chưa có động thái gia hạn hợp đồng.

Cristiano Ronaldo không hài lòng khi chưa được tăng lương.
Cristiano Ronaldo không hài lòng khi chưa được tăng lương.

Ngày hôm qua (31/5), HLV Zinedine Zidane đã bất ngờ thông báo từ chức, khiến rất nhiều người yêu mến Real Madrid cảm thấy sốc. Một số tờ báo Tây Ban Nha bóng gió, lý do nhà cầm quân người Pháp đột ngột rời nhiệm sở là do có mâu thuẫn với một số ngôi sao trong đội hình, trong đó có Cristiano Ronaldo. Họ đưa ra bằng chứng là sau khi Real Madrid lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League, CR7 không cảm thấy quá vui mừng, thậm chí còn bóng gió chuyện ra đi.

Theo nhà báo Nuno Gomes, một người chơi rất thân với Ronaldo, thì đúng là tiền đạo này cảm thấy không hài lòng với cuộc sống tại Real Madrid thời điểm này và cân nhắc chuyện ra đi, nhưng nó không liên quan gì đến HLV Zidane. Theo Gomes, CR7 buồn vì Ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chưa có động thái gia hạn hợp đồng.

“Real Madrid vẫn chưa có động thái tăng lương trong thỏa thuận mới như đã hứa. Họ thông báo với Ronaldo “đây chưa phải thời điểm thích hợp”. Thậm chí Chủ tịch Florentino Perez còn phớt lờ chuyện tăng lương và khiến mối quan hệ giữa hai bên ngày một lạnh nhạt. Ronaldo cảm thấy buồn khi nhìn sang Barcelona, họ đối đãi rất tốt với công thần”, Gomes cho hay.

“Cả 2 đều hiểu, Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới lúc này. Nhưng nếu bạn nhìn vào con số cậu ấy nhận được, nó thấp hơn nhiều so với cấp độ cậu ấy. Ronaldo muốn nhận một đề nghị tương tự những gì Barcelona đã làm với Xavi, Iniesta và Messi. Họ đổi mới hợp đồng từng chút một. Điều đó khiến cầu thủ thỏa mãn và hạnh phúc”, nhà báo người Tây Ban Nha nói thêm.

Hiện M.U, Man City và PSG là những đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt cho Ronaldo. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để chiêu mộ tiền đạo này, đồng thời đáp ứng mức lương mà anh đòi hỏi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá