DMCA.com Protection Status

Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam

TPO - Chiều (14/11), hàng trăm CĐV mặc áo đỏ diễu hành qua các cửa ngõ, con phố của Thủ đô Hà Nội bất chấp mưa lạnh để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trước trận gặp UAE vào tối nay.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 1 Ngay từ đầu giờ chiều đã hàng trăm CĐV Việt Nam cùng nhau "nhuộm đỏ" phố phường Hà Nội vào chiều nay trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 2 Đoàn CĐV đi từ Ngọc Thụy (Long Biên) di chuyển các con phố lớn rồi đến SVĐ Mỹ Đình. Trên hình, đoàn đang đi qua địa điểm Nhà Hát Lớn nổi tiếng của Hà Nội.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 3 Đoàn xe với rất nhiều loại phương tiện khác nhau như xe tải, ô tô, xe máy cùng nhau tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 4 Cùng với đó là những khẩu hiệu yêu thương dành cho các cầu thủ và HLV Park Hang-seo. 
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 5 Các CĐV vừa đi vừa hát và vừa hô vang: “Việt Nam vô địch”.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 6 Đoàn xe với cờ đỏ sao vàng bay phấp phới.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 7 Các CĐV hòa cùng những người đang đi dưới đường.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 8 Xen lẫn là cờ Hàn Quốc, quê hương của HLV Park Hang-seo.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 9 Ai cũng mong muốn một chiến thắng cho tuyển Việt Nam trước UAE và xa hơn là giành tấm vé vào World Cup 2022.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 10 Theo lộ trình, đoàn có đi qua Lăng Bác như để tỏ lòng tôn kính với vị cha già dân tộc.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 11 Nhiều người cao tuổi, các nữ CĐV cũng đi theo cùng đoàn để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay.
Mặc mưa gió, hàng trăm CĐV ra đường tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - ảnh 12 Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng