Mắc sai lầm ở AFC Cup, Tấn Trường bị B.Bình Dương phạt nặng

TPO - Hôm nay, CLB B.Bình Dương đã quyết định kỷ luật thủ môn Tấn Trường vì mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận đấu với Ceres Negros (Philippines) tại AFC Cup 2019 vừa qua.

Mắc sai lầm ở AFC Cup, Tấn Trường bị B.Bình Dương phạt nặng

Chiều ngày 18/3, lãnh đạo CLB Bình Dương xác nhận với Tiền Phong về việc ban lãnh đạo đội bóng đất Thủ đã có buổi họp để xử lý những sai phạm của các cầu thủ, trong đó có thủ môn Tấn Trường.

Tại cuộc họp, B. Bình Dương đã phân tích những sai lầm của các cầu thủ trong trận thua 1-3 trước Ceres Negros (Philippines), trong đó có lỗi hết sức ngớ ngẩn của thủ môn Tấn Trường khiến đội nhà phải nhận thất bại được lãnh đạo B. Bình Dương mổ xẻ.

Cụ thể ở phút 24, cầu thủ của Ceres Negros có pha xuống biên ở cánh phải. Trọng tài biên đã căng cờ báo hiệu cầu thủ đội khách việt vị. Tuy nhiên, trọng tài chính vẫn cho trận đấu tiếp tục. Tưởng rằng đội nhà được hưởng quả phạt việt vị, Tấn Trường hồn nhiên dắt bóng chậm rãi đến khu vực gần chấm 11m. Ngay lập tức, Bienvenido Maranon lao vào cướp rồi sút tung lưới B.Bình Dương.
Sai lầm để CLB Bình Dương thua đậm đại diện Philippines, Tấn Trường bị phạt nặng - ảnh 1 Thủ môn Tấn Trường bị treo găng khi mắc sai lầm để CLB Bình Dương thua đậm đại diện đến từ Philippines

Các thành viên trong ban huấn luyện CLB B.Bình Dương cho rằng, Tấn Trường đã mắc lỗi chủ quan và thiếu tập trung dẫn đến những bàn thua không đáng có. Do đó, ban huấn luyện B.Bình Dương đề nghị không sử dụng thủ môn Tấn Trường đến hết giai đoạn 1 của giải V.League 2019 và đã được lãnh đạo của đội bóng này chấp thuận.

Lãnh đạo CLB B.Bình Dương khẳng định, Tấn Trường sẽ phải ngồi ngoài sân cho đến khi kết thúc lượt đi V.League 2019 và các trận đấu còn lại tại đấu trường AFC Cup 2019. Dù vậy, Tấn Trường vẫn được tập luyện cùng các đồng đội trong quá trình anh bị treo găng.

“Tất cả các cầu thủ, khi đã bước vào sân đều phải nỗ lực hết mình dù ở bất kỳ trận đấu hay giải đấu nào. Cầu thủ ra sân thi đấu, ngoài trách nhiệm giúp đội bóng có kết quả tốt nhất còn phải biết cống hiến cho người hâm mộ. Án phạt của Tấn Trường cũng để nhắc nhở các cầu thủ khác muốn tham gia thi đấu phải biết nỗ lực và cống hiến”, đại diện lãnh đạo B.Bình Dương nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng