Sự kiện: AFF Cup 2018

Malaysia huy động 825 cảnh sát cho trận chung kết AFF Cup 2018

TPO - Malaysia sẽ huy động 825 cảnh sát phục vụ trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018 với tuyển Việt Nam tại Bukit Jalil.

825 cảnh sát Malaysia làm nhiệm vụ ở trận chung kết AFF Cup 2018
825 cảnh sát Malaysia làm nhiệm vụ ở trận chung kết AFF Cup 2018
19h45 ngày mai, Malaysia sẽ tiếp đón tuyển Việt Nam ở trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018 tại sân vận động Bukit Jalil. Trong 2 ngày qua, 80 nghìn vé xem trận đấu đã được liên đoàn bóng đá Malaysia bán hết. Rất nhiều người hâm mộ không có vé dự kiến vẫn đổ dồn về sân để theo dõi qua màn hình lớn và các địa điểm xung quanh.

Theo nguồn tin của Malaysia Mail, sở cảnh sát Kuala Lumpur sẽ huy động đến 825 cảnh sát để phục vụ trận đấu này, nhằm đảm bảo tình trạng tắc đường và hỗn loạn không xảy ra.

Giám đốc cảnh sát Kuala Lumpur, ông Datuk Seri Mazlan Lazim cho biết kế hoạch phân luồng giao thông và giữ trật tự công cộng sẽ được bắt đầu từ 2 giờ chiều (giờ địa phương). 

Ông Mazlan cũng nhấn mạnh các đồ vật mà người hâm mộ không được phép mang đến sân, bao gồm pháo nổ, pháo sáng, vũ khí, đèn laser và cả mũ bảo hiểm. Người hâm mộ Malaysia được khuyến khích sử dụng phương tiện công cộng để tránh tình trạng tắc nghẽn.

Ngoài ra, các cảnh sát cũng có nhiệm vụ phòng chống bạo loạn giữa các nhóm cổ động viên của 2 đội tuyển, truy quét các phe vé và những kẻ bán vé giả bên ngoài Bukit Jalil.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng