Mất vé vớt vào tay Việt Nam, CĐV Lebanon ‘xỉa xói’ đội nhà

TPO - Chứng kiến việc Lebanon thắng đậm trước Triều Tiên nhưng không thể giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019, rất nhiều CĐV nước này đã lên tiếng chỉ trích thủ môn của đội nhà.

Các cầu thủ Lebanon đã có một ngày thi đấu tốt, nhưng từng đó là chưa đủ để giúp họ đi tiếp.
Các cầu thủ Lebanon đã có một ngày thi đấu tốt, nhưng từng đó là chưa đủ để giúp họ đi tiếp.
Ở cuộc chạm trán với Triều Tiên trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng tại vòng bảng Asian Cup 2019 diễn ra vào đêm qua, các cầu thủ của Lebanon đã thi đấu rất xuất sắc khi giành chiến thắng với tỷ số 4-1. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để giúp họ giành quyền đi tiếp khi có cùng điểm số, chỉ số phụ và hiệu số bàn thắng với Việt Nam, nhưng lại nhận nhiều thẻ phạt hơn.

Vì vậy, Lebanon đã mất vé vớt vào tay Việt Nam theo cái cách cực kỳ cay đắng. Càng đáng nói hơn, bàn thua duy nhất trước Triều Tiên khiến đội bóng đến từ Trung Đông bị loại là do thủ thành Khalil bắt bóng có phần chủ quan.

Bàn thua của Lebanon ở trận đấu với Triều Tiên.
Chứng kiến điều này, rất nhiều CĐV Lebanon đã bày tỏ sự tiếc nuối cho đội nhà. Trong khi đó, một số CĐV khác lại lên tiếng chỉ trích thủ thành Khalil, người có pha bắt bóng chủ quan giúp Triều Tiên có bàn thắng mở tỷ số.

Điển hình, trên mạng xã hội Facebook, CĐV có tên Sk Arif Irfan đã bình luận: “Tại sao là Việt Nam?? Tại sao không phải mà Lebanon???. Trong khi đó, CĐV Fight Jutarop lại khẳng định: “Lebanon xứng đáng đi tiếp hơn Việt Nam.”

Còn CĐV có tên Mohamad Zeytoun lại chỉ trích rằng: “Lebanon nên loại thủ môn ra khỏi đội hình ngay. Tình huống đá phạt của Triều Tiên chẳng có gì nguy hiểm, nhưng anh ta lại để bóng đi qua thân mình trước khi vào lưới. Bàn thua đó là sai lầm của anh ta và nó khiến Lebanon mất vé đi tiếp.”

CĐV Issariya Pidej bình luận: “Lebanon đã có nhiều cơ hội, nhưng các cầu thủ lại không biết trọng dụng nó. Đã vậy còn phung phí và mắc sai lầm. Đó là lý do chúng ta bị loại. Xin chúc mừng Việt Nam, các bạn làm tốt lắm.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng