DMCA.com Protection Status

Mẹ Công Phượng, Văn Đức không sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Mẹ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Phan Văn Đức đã không sang Trung Quốc xem trận chung kết AFC Cup giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vì muốn con cùng đồng đội an tâm, tập trung thi đấu.

Sau khi thông tin Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho hai người thân trong gia đình  của mỗi cầu thủ trong đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc. Tuy nhiên, tiếp nhận thông tin này, bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ Công Phượng) và bà Vũ Thị Hiền (mẹ Phan Văn Đức) không đáp máy bay sang Trung Quốc xem trận chung kết.

Mẹ Công Phượng có quyết định về việc đài thọ của Vietnam Airlines - ảnh 1 Tiền đạo Nguyễn Công Phượng

Bà Nguyễn Thị Hoa cho biết: “Gia đình đã thống nhất quyết định không sang Trung Quốc để xem con và đồng đội chơi trận chung kết vì để cho các con tập trung, an tâm. Dù muốn lắm được xem trực tiếp con thi đấu trên sân trong trận đấu quan trọng nhưng bố mẹ đành ở nhà xem qua tivi”.

Mẹ Công Phượng có quyết định về việc đài thọ của Vietnam Airlines - ảnh 2 Mẹ Công Phượng

Cùng quan điểm với mẹ Công Phượng, bà Vũ Thị Hiền (mẹ của tiền vệ tấn công Phan Văn Đức) chia sẻ: “Mặc dù được đài thọ toàn bộ cho chuyến đi sang Trung Quốc xem các con thi đấu. Nhưng hầu hết gia đình của các cầu thủ không sang bên đó. Bên đội cũng muốn để các cầu thủ toàn tâm, toàn ý để chơi trận chung kết cho tốt. Bố, mẹ sang có thể các con phân tâm đi một ít cho nên không thể sang. Nhưng bố mẹ và mọi người luôn theo dõi các con, hãy chiến đấu thật tốt...”.

Mẹ Công Phượng có quyết định về việc đài thọ của Vietnam Airlines - ảnh 3 Tiền vệ tấn công Phan Văn Đức

Trước đó, đại diện của Vietnam Airlines cho biết, để mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar, bước chân vào chơi trận chung kết Cúp Châu Á (AFC Cup), từ ngày 26/1 – 28/1/2018, Vietnam Airlines sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc. Trong đó, bao gồm vé máy bay, miễn phí tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn ở, đi lại, làm visa...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng