Messi ngăn cản Barca mua Mesut Oezil

TP - Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Barca đang có ý định chi ra số tiền 20 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ người Đức Mesut Ozil từ Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị Lionel Messi ngăn cản.

Oezil nhiều khả năng sẽ không thể đến Barca trước sự ngăn cản của Messi.
Oezil nhiều khả năng sẽ không thể đến Barca trước sự ngăn cản của Messi.

Tin đồn Barca quan tâm đến Mesut Oezil xuất hiện từ lâu và mới đây, nhật báo Mundo Deportivo của Tây Ban Nha tiết lộ, Barca đã bắt đầu tiếp cận với mục đích đưa tiền vệ người Đức về Nou Camp khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng 1 tới. Thương vụ này là hoàn toàn khả thi bởi giao kèo của Oezil với Arsenal chỉ còn đến cuối mùa giải, bản thân anh cũng không còn muốn gắn bó với sân Emirates và cái giá 20 triệu euro là chấp nhận được với một cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, sẽ không dễ để giới thượng tầng Barca có thể thực hiện thương vụ này khi vấp phải sự phản đối quyết liệt từ Lionel Messi, anh cho rằng Oezil đã quá già và không phù hợp với lối chơi của Barca. Bản thân siêu sao Argentina là người rất có tiếng nói trong các kế hoạch chuyển nhượng của đội chủ sân Catalan. Hồi đầu mùa giải, El Pulga đã ngăn cản Barca mua tiền vệ 25 tuổi Jean Seri từ đội bóng Pháp - Nice và cuối cùng, thương vụ này đã không thể diễn ra theo ý muốn của Messi.

Cái tên mà Messi muốn Barca đưa về trong kỳ chuyển nhượng tới là tiền vệ Philippe Coutinho của Liverpool, người được El Pulga đánh giá là sẽ phù hợp với lối chơi của đội bóng xứ Catalan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng