Mourinho muốn sao M.U bị loại sớm ở World Cup

TPO - Nhận định về World Cup 2018, Mourinho không ngần ngại hy vọng Nemanja Matic và đội tuyển Serbia bị loại sớm.

Mourinho muốn sao M.U bị loại sớm ở World Cup

Trên tờ Mirror mới đây, HLV Man Utd  đưa ra các dự đoán về World Cup 2018. Đánh giá tình hình ở bảng E, nơi có cậu học trò cưng Nemanja Matic thi đấu dưới màu áo đội tuyển Serbia, ông không ngần ngại hy vọng đội tuyển này bị loại sớm.

Sở dĩ Mourinho có thể “hy vọng” vì Serbia phải đối mặt với các đội tuyển từ mạnh đến rất mạnh là Brazil, Thụy Sĩ và Costa Rica. Theo Người đặc biệt, ở bảng đấu này, Brazil và Thụy Sĩ là 2 đội đi tiếp.

“Tôi nghĩ Brazil sẽ giành ngôi đầu bảng. Sau đó, tôi muốn Matic được nghỉ ngơi sớm. Vì thế, tôi chọn Thụy Sĩ đứng nhì bảng. Rất xin lỗi Matic nhưng cậu cần có 1 kỳ nghỉ”, Mourinho nói.

Ở mùa giải vừa qua, Mourinho từng cho Matic nghỉ 3 ngày vào tháng 2 sau khi tiền vệ này phải “cày ải” liên tục. Ở tuổi 29, ngôi sao người Serbia không còn giữ được sự dẻo dai và bền bỉ như trước. Vì thế, HLV người Bồ Đào Nha có lý do để hy vọng Matic bị loại, qua đó có thể bước vào mùa giải mới với trạng thái sung sức nhất.

Tiếp tục dự đoán về các đội ở VCK World Cup 2018, Mourinho bày tỏ: "Về đội tuyển Anh, tôi hy vọng họ sẽ tiến bước vào vòng knock-out với tư cách đội đứng thứ nhất bảng G. Còn Bồ Đào Nha ư? Tất nhiên các bạn sẽ thấy tôi ủng hộ đội bóng quê hương mình 100%. Nhưng đây là câu chuyện sau này, còn trước mắt tôi đoán Bồ Đào Nha chỉ về đích thứ 2 sau Tây Ban Nha ở vòng bảng".
"Tôi tin Uruguay sẽ dễ dàng vượt qua bảng A bởi họ vừa dày dạn kinh nghiệm, vừa sở hữu những cầu thủ hàng đầu và lại có tinh thần rất tốt".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá