Mourinho nói gì về tin đồn chia tay M.U?

Nhiều người cho rằng Mourinho đã không chịu nổi áp lực ở Old Trafford và đang tính tới một bến đỗ khác trong tương lai gần. Trước làn sóng tin đồn, "Người đặc biệt" đã lên tiếng.

Mourinho nói gì về tin đồn chia tay M.U?
Tin đồn bắt nguồn từ việc Mourinho ít ở lại muộn tại văn phòng như mọi khi, thậm chí bay đến London rất nhiều trong quãng thời gian qua. Nhiều người cho rằng Mourinho đã không chịu nổi áp lực ở Old Trafford và đang tính tới một bến đỗ khác trong tương lai gần.

Phát biểu về vấn đề này trước trận đấu với Derby County tại vòng 3 FA Cup, Mourinho thẳng thắn: "Nó phụ thuộc vào điều bạn muốn biết và điều bạn muốn nói. Nếu bạn muốn nói về những tin tức đó, tôi sẽ nói đó là rác rưởi. Không còn từ nào chính xác hơn để định nghĩa về nó".

"Nếu bạn muốn hỏi tôi trực tiếp thì tôi thấy mình vẫn ở M.U trong mùa tới. Như tôi đã nói từ lúc mới đến, tôi sẽ ra đi khi nào BLĐ muốn tôi ra đi. Bởi vì tôi không hề có dự định ra đi, mong muốn của tôi là ở lại để làm việc, để tiến bộ và đưa CLB trở lại vị thế vốn có".

"Tôi vẫn còn hợp đồng. Tôi đang ở năm thứ 2 của hợp đồng và khát khao của tôi là được ở lại chừng nào BLĐ còn hài lòng với đóng góp của tôi. Điều tồi tệ nhất mà người ta làm là không nói tôi là HLV kém cỏi, họ nghi ngờ sự chuyên nghiệp của tôi với CLB, với công việc này và các cầu thủ. Đấy là điều mà thứ rác rưởi này ảnh hưởng tới tôi".

Mourinho nói gì về tin đồn chia tay M.U? - ảnh 1

Australia Open vắng bóng các ngôi sao

Giải Grand Slam đầu tiên trong năm đối diện với nguy cơ vắng bóng hàng loạt các ngôi sao tên tuổi của làng quần vợt thế giới.

Mourinho nói gì về tin đồn chia tay M.U? - ảnh 2

Công Vinh muốn gì sau bản hợp đồng với thầy cũ Miura?

Công Vinh muốn đưa đội nhà trở thành một thế lực mới của bóng đá Việt Nam, đó là điều kiện đầu tiên khi tái hợp với HLV Miura. Nhưng chắc chắn đây không phải là điều kiện cuối cùng của bản hợp đồng với ông thầy cũ.

Mourinho nói gì về tin đồn chia tay M.U? - ảnh 3

Vì sao Andy Murray rút khỏi Australia Mở rộng 2018?

Andy Murray đã quyết định rút khỏi Australian Open 2018, giải Grand Slam đầu tiên của mùa giải mới sẽ khởi tranh từ ngày 15/1 tới đây.

Mourinho nói gì về tin đồn chia tay M.U? - ảnh 4

Cầu thủ đội hạng Nhất trúng giải 1 triệu euro

May mắn đã mỉm cười với Kevin O’Connor, hậu vệ của đội bóng hạng Nhất Anh, Preston North End khi anh vừa trúng xổ số với giải thưởng trị giá 1 triệu euro.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng