M.U gây sốc, chi 30 triệu bảng mua cầu thủ 16 tuổi

TPO - Trong nỗ lực xây dựng sức mạnh cho tương lai, M.U sẵn sàng bạo chi 30 triệu bảng mua “thần đồng” của Brimingham City, Jude Bellingham.

Jude Bellingham
Jude Bellingham
Theo Sky Sports, M.U đã theo Jude Bellingham rất sát trong thời gian qua. Tiền vệ sinh năm 2003 này đã gây ấn tượng rất mạnh với các tuyển trạch viên của Quỷ đỏ khi đi thẳng vào đội hình chính của Birmingham City. Tính từ đầu mùa, Bellingham đã thi đấu tổng cộng 25 trận và ghi được 4 bàn thắng.

Hiện tại, “thần đồng” này vẫn hưởng mức lương “học sinh” ở Birmingham City là 145 bảng/1 tuần. Tuy nhiên, anh hứa hẹn sẽ có mức lương rất lớn khi đủ tuổi ký hợp đồng chuyên nghiệp vào ngày 17/6 tới.

Ngoài M.U, một loạt đại gia khác cũng quan tâm đến Bellingham là Barcelona, Bayern Munich, Borussia Dortmund và Liverpool.

Trong phần lớn thời gian ra sân, Bellingham thi đấu như tiền vệ box-to-box. Bên cạnh đó, anh cũng có lúc được HLV yêu cầu đá như một cầu thủ chạy cánh trái. Ở bất cứ vị trí nào, Bellingham cũng cho thấy sự trưởng thành vượt xa tuổi tác.

Theo đánh giá của giới mộ điệu Anh, M.U rất dễ thành công trong thương vụ này bởi lẽ Brimingham City đang cần tiền. Bản thân Bellingham cũng muốn ở lại Anh phát triển sự nghiệp trước khi nghĩ đến việc ra nước ngoài thi đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá