M.U sống lại hy vọng chiêu mộ ‘sát thủ’ Griezmann

TPO - Với những động thái mới nhất từ Atletico Madrid, lãnh đạo Man Utd đã sống lại hy vọng chiêu mộ chân sút nổi tiếng Antoine Griezmann.

M.U sống lại hy vọng chiêu mộ ‘sát thủ’ Griezmann

Antoine Griezmann vốn là mục tiêu theo đuổi của Man Utd từ lâu. Mùa hè năm ngoái, "Quỷ đỏ" đã ở rất gần ngôi sao người Pháp này. Tuy nhiên vào phút chót, Griezmann quyết định ở lại vì Atletico Madrid bị FIFA cấm chuyển nhượng.

Đến mùa hè năm nay, ưu thế của Man Utd không còn khi Barcelona nhảy vào cuộc. Theo truyền thông Tây Ban Nha, đội chủ sân Camp Nou đã sớm đạt thỏa thuận cá nhân với Griezmann. Trong thời gian qua, người của Barca cũng liên tục lên tiếng ca ngợi và lôi kéo tiền đạo người Pháp.

Tuy nhiên, việc Barcelona nói quá nhiều về Griezmann đã khiến Atletico Madrid nóng mắt. Hôm qua, Giám đốc điều hành CLB Miguel Angel Gil Marin công khai chỉ trích hành vi thiếu tôn trọng của Barca.

Ông nói: “Chúng tôi đã quá chán nản với thái độ của Barcelona. Họ có một vị chủ tịch, cầu thủ và thành viên BLĐ nói như kiểu họ đã chốt xong tương lai của một cầu thủ mà hợp đồng của anh ta với chúng tôi vẫn còn hiệu lực, và trên hết chỉ ít ngày trước một trận chung kết Cúp châu Âu. Một sự thiếu tôn trọng khủng khiếp với Atletico Madrid và CĐV của chúng tôi”.

Cùng lúc, giới thạo tin Tây Ban Nha cho biết Atletico Madrid sẽ làm mọi cách để ngăn cản Griezmann chuyển đến Barcelona. Thay vào đó, họ chấp nhận bán Griezmann cho Man Utd trong trường hợp không thể giữ chân tiền đạo này.

Hợp đồng của Griezmann có điều khoản giải phóng 100 triệu euro. Về lý thuyết, quyền tự quyết thuộc về Griezmann nhưng với những gì đã thể hiện, tiền đạo này chắc chắn không muốn gây hấn với Atletico Madrid để bắt tay với Barcelona. Chưa kể, anh vốn hâm mộ Man Utd từ lâu và có người bạn thân Paul Pogba đang thi đấu ở đây.

Chính vì thế, cơ hội giành Griezmann của Man Utd đã sống lại và trở nên sáng hơn bao giờ hết. Vấn đề lúc này phụ thuộc vào ngân sách chuyển nhượng của Quỷ đỏ. Trong mùa hè 2018, họ dự kiến phải bổ sung rất nhiều vị trí ngoài hàng tiền đạo.

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá