Mưa tuyết phủ kín, U23 Việt Nam luyện binh trong sân... cầu lông

TPO - Nhiệt độ ở Thường Châu (Trung Quốc) lúc này đã rớt xuống -1 độ C, ngoài trời lạnh buốt, tuyết phủ kín đường. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo phải tập luyện trên sân... cầu lông, bóng rổ ở trong nhà để chuẩn bị cho trận chung kết.

Mưa tuyết phủ kín, U23 Việt Nam luyện binh trong sân... cầu lông
 
Nhiệt độ ở Thường Châu (Trung Quốc) hôm nay, rớt xuống -1 độ C, ngoài trời lạnh buốt, tuyết phủ kín đường. Trong điều kiện thời tiết như vậy, đội tuyển U23 Việt Nam đã phải thay đổi địa điểm sân tập từ ngoài trời vào trong nhà. Một nhà tập phức hợp tại Thường Châu đã được đội chọn làm nơi "luyện binh" trong buổi tập chiều nay (25/1).
Được biết, HLV Park Hang Seo muốn tập trong nhà để đảm bảo sức khoẻ cầu thủ không bị ảnh hưởng.

Ở buổi tập này, nhà cầm quân Hàn Quốc chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ nhằm hồi phục sức khoẻ và thể lực. Hiện, U23 Việt Nam còn một số trường hợp bị đau  nhẹ, gồm: Công Phượng, Duy Mạnh, Tiến Dũng và Đức Huy. Tuy nhiên, các cầu thủ đều có thể tập luyện và thi đấu.

Mưa tuyết phủ kín, U23 Việt Nam luyện binh trong sân... cầu lông - ảnh 1

Mẹ Công Phượng, Văn Đức không sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

Mẹ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Phan Văn Đức đã không sang Trung Quốc xem trận chung kết AFC Cup giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vì muốn con cùng đồng đội an tâm, tập trung thi đấu.

Mưa tuyết phủ kín, U23 Việt Nam luyện binh trong sân... cầu lông - ảnh 2

Hà Nội lắp 15 màn hình LED xem chung kết U23 Việt Nam

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội cho biết, Sở chủ trì kêu gọi lắp hàng chục màn hình LED khắp thành phố phục vụ nhân dân Thủ đô xem trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan chiều 27/1.

Mưa tuyết phủ kín, U23 Việt Nam luyện binh trong sân... cầu lông - ảnh 3

HLV Park Hang Seo đội mũ cao bồi, bắn súng nước

Khác với bộ măng tô đen đứng tuổi, áo sơ mi hay đồng phục tập luyện của U23 Việt Nam quen thuộc, HLV Park Hang-seo đội mũ cao bồi, mặc quần đùi, áo phông và đặc biệt là cầm khẩu súng phun nước cỡ lớn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá