Mưa tuyết thách thức U23 Việt Nam ở Thường Châu

TPO - Thành phố Thường Châu, Giang Tô nơi trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan diễn ra ngày 27/1 tới đang có mưa tuyết khá dày, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân, đặc biệt là việc chuẩn bị cho trận đấu của thày trò HLV Park Hang Seo.

Mưa tuyết thách thức U23 Việt Nam ở Thường Châu

Miền bắc và đông bắc Trung Quốc đang trải qua đợt lạnh kỷ lục với nhiệt độ nhiều nơi xuống dưới -41 độ C. Tại Thường Châu, dù không khắc nghiệt như vậy nhưng trời cũng rất lạnh, nhiệt độ có thể rơi xuống 3 độ C vào buổi chiều và xuống dưới 0 độ buổi tối.

Từ chiều 24/1, tại Thường Châu đã xuất hiện tuyết rơi và đến sáng nay 25/1, tuyết đã rơi rất dày. Sau một buổi tối, người dân Thường Châu sáng nay tỉnh dậy với cảnh tuyết phủ trắng xoá. Những nơi tuyết tan, đường rất trơn, dễ trượt ngã.

Trời lạnh giá, có tuyết là một trong những khó khăn đối với đội bóng của HLV Park Hang Seo, vốn đã tổn hao nhiều sức lực sau 5 trận liên tục trước các đối thủ mạnh. Đội hiện tại đang có khá nhiều trường hợp gặp vấn đề về sức khoẻ, gồm cả Công Phượng, Duy Mạnh, Đức Huy hay Văn Hậu. Trường hợp nặng nhất của hậu vệ Văn Hậu nhiều khả năng sẽ không thể thi đấu ở trận chung kết.

Ở hai trận tứ kết và bán kết vừa qua của U23 Việt Nam, Văn Hậu đều không thể ra sân. HLV Park Hang Seo đã phải thay anh bằng Xuân Mạnh. Theo đánh giá của ông Park Hang Seo, Xuân Mạnh đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá