Mục kích siêu phẩm đánh dấu sự trở lại của ngôi sao HAGL

TPO - Sau hơn 4 năm, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh mới ghi bàn thắng thứ 2 cho HAGL và đây cũng là bàn thắng thứ 8.000 tại V-League. Pha ghi bàn được ngôi sao của đội bóng phố Núi thực hiện ở phút thứ 40 trong trận đấu giữa HAGL và SLNA tại vòng 17 V-League tối nay.

Pha ghi bàn được Tuấn Anh thực hiện ở phút thứ 40 trong trận đấu giữa HAGL và SLNA tại vòng 17 V-League tối nay. Tiền vệ quê Thái Bình đã tung cú sút xa đẹp mắt xé lưới SLNA, giúp HAGL vượt lên dẫn trước 2-1. Trước đó, Văn Toàn là người mở tỷ số cho HAGL với một pha sút xa. Tiếp đến, Khắc Ngọc đá phạt tuyệt đẹp gỡ hòa 1-1 cho SLNA. 
Đáng chú ý, "siêu phẩm" trên là bàn thắng đầu tiên của Tuấn Anh tại V-League 2019, kể từ khi trở lại sau chấn thương. Đây cũng là pha lập công thứ hai của tiền vệ sinh năm 1995 cho đội bóng phố Núi trong sự nghiệp của mình. 
Lần gần nhất Tuấn Anh ghi bàn cho HAGL cách đây đã...4 năm. Đó cũng là một cú sút xa tuyệt đẹp trong chiến thắng 4-2 trước S.Khánh Hòa ở trận mở màn V-League 2015, giải đấu mà lứa Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng ra mắt sân chơi cao nhất Việt Nam. Kể từ thời điểm đó, Tuấn Anh hoặc ra nước ngoài thi đấu, hoặc phải vật lộn với việc chữa trị chấn thương.
Càng đặc biệt hơn khi "siêu phẩm" của Tuấn Anh vào lưới SLNA chính là bàn thắng thứ 8.000 của V- League, một cột mốc đáng nhớ của Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam, sau gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển.
Sau bàn thắng của Tuấn Anh, Minh Vương gia tăng cách biệt cho HAGL lên 3-1 ở phút 71 nhưng chỉ sau đó 3 phút, Tuấn Tài rút ngắn tỷ số xuống 2-3 cho SLNA với một pha dứt điểm khó tin. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá