Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam

TPO - Trong buổi tập sáng nay (8/3), HLV Park Hang Seo đã đưa ra các bài tập nhằm tăng cường thể lực cho các cầu thủ U23 Việt Nam.

Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 1 Buổi tập sáng 8/3 của đội tuyển U23 Việt Nam.
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 2 Trong các bài rèn thể lực, HLV Park Hang Seo tập trung nhiều vào phần thân trên của các cầu thủ. Theo thầy Park, các cầu thủ Việt Nam có thân dưới rất ổn, nhưng phần thân trên thì yếu, nhất là cánh tay".
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 3 HLV Park Hang Seo đích thân thị phạm bài tập cho các học trò.
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 4
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 5
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 6 Các cầu thủ U23 Việt Nam chăm chỉ tập luyện.
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 7
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 8
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 9 Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 37 cầu thủ.
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 10
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 11  Đình Trọng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau thời gian dưỡng thương.
Mục kích thầy Park Hang Seo rèn thể lực cho U23 Việt Nam - ảnh 12 Tại vòng loại U23 châu Á 2020, Việt Nam nằm ở bảng K. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lần lượt tiếp Brunei (22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3). Quang Hải cho biết không giải đấu nào là dễ dàng nhưng anh và các đồng đội sẽ nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu đứng đầu bảng, giành vé dự VCK tại Thái Lan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng