DMCA.com Protection Status

Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam

TPO - Vào 18h hôm nay (13/11), đội tuyển UAE đã có buổi tập làm quen với sân Mỹ Đình. Đây cũng là buổi tập duy nhất của đội bóng này tại Hà Nội trước cuộc gặp chủ nhà Việt Nam.

Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 1 Trước buổi tập, các cầu thủ UAE chụp ảnh lưu niệm trên sân Mỹ Đình.
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 2 HLV Bert van Marwijk của đội tuyển UAE dặn dò các cầu thủ trước buổi tập.
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 3 Các cầu thủ khởi động nhẹ nhàng, làm quen sân.
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 4 Đêm qua, các thành viên của UAE mới có mặt tại Hà Nội. Trước đó, đội bóng này tập luyện tại Bangkok (Thái Lan).
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 5 Theo thông tin từ VFF, đội tuyển UAE mang 24 tuyển thủ sang Việt Nam.
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 6 Tại bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, UAE mới có 6 điểm sau 3 trận (thắng Indonesia, Malaysia và thua Thái Lan), hiện xếp thứ 3 sau Thái Lan và Việt Nam.
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 7 Tuy nhiên UAE đang là đội bóng sở hữu hàng công mạnh nhất với 8 bàn thắng sau 3 lượt trận.
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 8 Một trong những cái tên đang chú ý của UAE có lẽ là Omar Abdulrahman - Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á 2016.
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 9
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 10
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 11
Mục kích UAE 'luyện công' trước trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 12 Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE tại Vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng