Mỹ Đình sẵn sàng đón 4 vạn CĐV tới 'tiếp lửa' cho U23 Việt Nam

TPO - Ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình cho biết, "chảo lửa" tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình đã sẵn sàng tiếp đón 40.000 VĐV đến cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong cuộc tranh đoạt ngôi vương với U23 Uzbekistan tại chung kết U23 châu Á.

Sân Mỹ Đình sẵn sàng tiếp đón 4 vạn CĐV
Sân Mỹ Đình sẵn sàng tiếp đón 4 vạn CĐV
Trận chung kết của U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan diễn ra vào lúc 15h ngày 27/1. Để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo, SVĐ Mỹ Đình sẽ bố trí 6 màn hình cỡ lớn ở trong sân để chiếu trực tiếp phục vụ người hâm mộ. Đây là thông tin do ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình xác nhận với Tiền Phong sáng nay. 
"Công tác chuẩn bị về mọi mặt trong đó có an ninh, phòng cháy chữa cháy, cơ sở vật chất, hậu cần…vẫn đang được chúng tôi gấp rút tiến hành và triển khai thực hiện kỹ lưỡng và chu đáo. Về cơ bản, đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Sân Mỹ Đình sẵn sàng mở cửa đón hơn 40.000 người hâm mộ đến tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam tại chung kết U23 châu Á. Chúng tôi sẽ dừng tiếp nhận cổ động viên khi nào hết chỗ", ông Cấn Văn Nghĩa cho biết.
Theo kế hoạch, một chuyên cơ riêng của hãng hàng không trong nước sẽ đưa đội tuyển U23 Việt Nam về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 12h ngày 28/1, một ngày sau trận chung kết với U23 Uzbekistan. Thầy trò HLV Park Hang Seo sau đó sẽ lên xe bus mui trần đi diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.
Vào lúc 19h cùng ngày, U23 Việt Nam sẽ được vinh danh tại đêm Gala được tổ chức ngay tại SVĐ Mỹ Đình. Trong lễ mừng công này, người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu với các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam.
Với thành tích xuất sắc giành quyền vào chung kết U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam cũng đã nhận được rất nhiều tiền thưởng từ các đơn vị, cá nhân. Theo thống kê từ VFF, số tiền thưởng đến trước trận chung kết đã chạm mốc 20 tỉ đồng. Nếu giành chức vô địch, con số sẽ còn tăng thêm nữa. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá