DMCA.com Protection Status

Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động

TPO - CLB Napoli đã tổ chức một buổi tri ân huyền thoại Maradona trên sân San Paolo ngay trước trận đấu với Rijeka tại Europa League.

Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động
Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động - ảnh 1 Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 do biến chứng từ một cơn đau tim. Thời còn thi đấu cho Napoli, “Cậu bé vàng” đã giúp đội bóng này hai lần vô địch Serie A và một lần đoạt cúp UEFA, ghi 115 bàn sau 259 trận.
Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động - ảnh 2 Và người dân Napoli đã bày tỏ sự tôn vinh xứng đáng đối với danh thủ Maradona -người được xem là vị thánh của thành phố này, từ đường phố đến tận sân vận động San Paolo.
Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động - ảnh 3 Trước trận đấu, ngôi sao Lorenzo Insigne (Napoli) đặt hoa bên ngoài sân San Paolo. Hình ảnh của huyền thoại Maradona được chiếu lên màn hình khổng lồ ở trong sân.
Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động - ảnh 4 Các cầu thủ  Napoli đều mặc áo số 10 của Maradona trong suốt 1 phút mặc niệm trước khi trận đấu diễn ra. 
Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động - ảnh 5 Trên mạng xã hội, Napoli cho đăng dòng trạng thái viết rằng “thành phố sẽ mãi mãi yêu Maradona”.
Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động - ảnh 6 “Diego, tình yêu độc nhất và bao la. Nếu thế giới thương tiếc cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời thì với Napoli, chúng tôi tưởng nhớ một người con, một người bạn, một người cha và một người anh em”, CLB Napoli viết.
Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động - ảnh 7 CLB Napoli hiện có kế hoạch đổi tên sân vận động San Paolo theo tên Maradona. Chủ tịch Aurelio De Laurentiis cho biết: “Chúng tôi có thể xem xét ý tưởng đổi tên sân thành San Paolo-Diego Armando Maradona.”
Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động - ảnh 8 Sau lễ tri ân, các cầu thủ Napoli bước vào trận đấu với Rijeka. Họ nhập cuộc quyết tâm ngay từ đầu và giành chiến thắng 2-0 tặng Maradona do công của Politano và Lozano.
Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động - ảnh 9 Thắng trận, Napoli vươn lên đứng đầu bảng F Europa League với 9 điểm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng