Neymar bật khóc trong phòng họp báo

TPO - Những lời phát biểu của HLV Tite khiến Neymar xúc động bật khóc ngay trong buổi họp báo, sau chiến thắng 3-1 của ĐT Brazil trước tuyển Nhật Bản.

HLV Tite khiến Neymar xúc động và bật khóc
HLV Tite khiến Neymar xúc động và bật khóc

Thời gian vừa qua, chân sút sinh năm 1992 phải đổi mặt với nhiều tin đồn cho rằng anh kênh kiệu với đồng đội mới, gây hấn với "công thần" Cavani, bất mãn với HLV và thậm chí từng muốn thi đấu cho Real Madrid. Trong buổi họp báo sau trận giao hữu giữa ĐT Brazil và Nhật Bản ở thành phố Lille (Pháp), Neymar phủ nhận tất cả.

“Tôi cảm thấy ổn và luôn thi đấu hết sức mình trên sân cỏ. Không có điều gì ở PSG khiến tôi phiền lòng, tôi đến đây vì muốn thế. Mọi người chào đón tôi, tôn trọng và đối xử rất tốt với tôi. Bất kỳ ai đến với môi trường mới đều cần phải có thời gian để hòa nhập và tôi cảm thấy mình là người thích nghi nhanh chóng”.

Tin đồn tôi có quan hệ không tốt với Cavani hoàn toàn là nhảm nhỉ. Ngược lại, tôi đến PSG cũng chính vì lời thuyết phục của anh ấy. Đề nghị các anh dừng ngay việc thêu dệt những câu chuyện hư cấu về tôi. Những câu chuyện đó thực sự gây áp lực quá nặng nề và khiến tôi tổn thương", Neymar nói thẳng với các phóng viên trong buổi họp báo.

HLV Tite bày tỏ: “Mọi người luôn nói tôi có vấn đề với Neymar. Chúng tôi tổn thương khi phải nghe những tin đồn ấy. Neymar là người cá tính. Nhưng chúng tôi không hoàn hảo, chúng tôi cũng là con người. Đôi khi chúng tôi cũng mắc phải sai lầm. Nhưng các bạn nên cẩn thận khi đưa tin, đánh giá về một ai đó”.

Những lời phát  biểu của HLV ĐT Brazil khiến cậu học trò xúc động bật khóc. Ngôi sao 25 tuổi đã ôm chặt HLV Tite trong nước mắt trước khi vội vàng rời khỏi cuộc họp báo. Áp lực tâm lý trong thời gian qua đã khiến Neymar không thể kiềm chế cảm xúc của mình.

Ở trận giao hữu với Nhật Bản, siêu sao 25 tuổi đá hỏng 1 quả phạt đền, sau khi thực hiện thành công 1 quả trước đó. Trận giao hữu kết thúc với chiến thắng 3-1 cho ĐT Brazil.

Mở tỷ số với cú sút phạt đền thành công ở phút thứ 10 trong trận giao hữu với Nhật Bản nhưng Neymar đã trải qua trận đấu không trọn vẹn khi thực hiện hỏng một cú đá 11 m khác không lâu sau đó. ĐT Brazil giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Đây là trận áp chót của Brazil trong năm 2017. Neymar và đồng đội sẽ đá trận cuối cùng với ĐT Anh vào ngày 14/11 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng