Ngắm đường cong 'gây mê' của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm

TPO - Là lựa chọn hàng đầu nơi khung gỗ của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, những thông tin về thủ thành Đặng Văn Lâm được fan bóng đá nước nhà nhiệt tình săn đón. Và đời tư của cô bạn gái Bùi Thị Yến Xuân cũng không ngoại lệ.

Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 1 Bạn gái mới của Đặng Văn Lâm tên là Bùi Thị Yến Xuân.
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 2 Cô hiện đang làm việc và sinh sống ở TP.HCM.
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 3 Xuân Yến đang là HLV thể hình.
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 4 Cô được mọi người ví von là HLV hot girl. 
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 5 Tuy chưa từng công khai, nhưng không ít lần Lâm “Tây” bị bắt gặp có những cử chỉ tình tứ với Xuân Yến.
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 6 Tối 10/11 vừa qua, ngôi sao thuộc biên chế Hải Phòng FC và bạn gái đã có những phút giây đầy lãng mạn trong một nhà hàng ở Hà Nội. 
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 7
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 8 Trước đó, Văn Lâm từng “đá cặp” với Thương Võ, một ca sĩ tự do ở Hà Nội.
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 9 Trong trận ra quân AFF Cup 2018, Văn Lâm được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao cho suất bắt chính. Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam đã thắng ĐT Lào với tỷ số 3-0. Ở trận đấu gặp Malaysia sắp tới, anh nhiều khả năng vẫn nhận được sự tin tưởng của thầy Park. 
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 10
Mải mê ngắm đường cong nuột nà của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - ảnh 11
Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng