Sự kiện: SEA Games 30

Ngắm nhan sắc ngọc nữ bóng đá Thái Lan

TPO - Gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi tắn, chiều cao lý tưởng, cô nàng Taneekarn Dangda được ví như "ngọc nữ" của đội tuyển bóng đá Thái Lan.

Ngắm nhan sắc ngọc nữ bóng đá Thái Lan - ảnh 1 Được biết, Taneekarn Dangda sinh năm 1992 và đang là tiền đạo của đội tuyển nữ Thái Lan tham dự SEA Games 30 diễn ra ở Philippines.
Ngắm nhan sắc ngọc nữ bóng đá Thái Lan - ảnh 2 Sinh ra trong gia đình có truyền thống về bóng đá khi có cha là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh trai Teerasil Dangda đang khoác áo đội tuyển Thái Lan, nên Taneekarn Dangda cũng có tình yêu đặc biệt với môn thể thao vua.
Ngắm nhan sắc ngọc nữ bóng đá Thái Lan - ảnh 3 Chính điều này giúp cô sớm phát triển tài năng và thậm chí còn từng thi đấu cho CLB Ostersunds DFF ở giải hạng Nhất của Thụy Điển.
Ngắm nhan sắc ngọc nữ bóng đá Thái Lan - ảnh 4 Nhờ vào gương mặt ưa nhìn, nụ cười tươi tắn và chiều cao 1m74 nên cô cũng được nhiều thương hiệu thời trang và thể thao ở Thái Lan mời làm đại diện cho thương hiệu, người mẫu quảng cáo.
Ngắm nhan sắc ngọc nữ bóng đá Thái Lan - ảnh 5 Trước đó, cô cũng từng có khoảng thời gian theo học các khóa đào tạo người mẫu ở Thái Lan.
Ngắm nhan sắc ngọc nữ bóng đá Thái Lan - ảnh 6 Trong sự nghiệp thi đấu bóng đá, Taneekarn cũng từng giúp tuyển Thái Lan giành nhiều danh hiệu cao quý như vô địch giải AFC 2014, SEA Games 2013, AFF 2011 và 2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng