Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar

TPO - Theo tiết lộ của báo chí châu Âu, tiền đạo Neymer từng có “tình một đêm” với siêu mẫu Barbara Palvin hồi tháng 9 năm ngoái.

Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 1 Barbara Palvin sinh ngày 8/10/1993 tại Budapest, Hungary. Cô hiện đang là một trong những siêu mẫu nổi tiếng bậc nhất thế giới.
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 2 Ngoài việc là người mẫu, mỹ nhân 25 tuổi còn tham gia đóng phim. 
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 3 Cô nàng từng tham gia bộ phim Hercules: The Thracian Wars (2014).
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 4
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 5 Palvin bắt đầu bén duyên với nghiệp mẫu hồi năm 2006. 
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 6 Cô chụp ảnh mẫu lần đầu tiên của mình vào năm 2006 cho tạp chí Spur.
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 7 Mỹ nhân sinh năm 1993 từng là “thiên thần” Victoria Secret.
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 8 Palvin được hàng loạt các thương hiệu lớn như Armani Exchange, H & M, Pull & Bear… “chọn mặt gửi vàng”.
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 9 Hồi tháng 9/2017, Palvin từng dính tin đồn qua đêm với tiền đạo Neymar.
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 10 Cụ thể, khi chân sút người Brazil chán nản khi xích mích với người đồng đội Edinson Cavani sau khi tranh nhau đá penalty cho PSG. Anh liền bỏ sang London (Anh) theo lời mời của bạn thân Lewis Hamilton để “xả stress”.
Ngắm ‘tình một đêm’ siêu nóng bỏng của Neymar - ảnh 11 Tại đây, Neymar đã được Hamilton giới thiệu với Barbara Palvin ở một quán bar. Không thể cưỡng lại được nhan sắc của cựu “thiên thần” Victoria Secret cộng thêm vừa chia tay cô bạn gái Bruna Marquezine nên Neymar đã không ngại ngần làm quen trước khi đưa Palvin đến một căn hộ cao cấp để “tâm sự” thâu đêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá