DMCA.com Protection Status

Ngôi sao Herrera bất ngờ quay lại chỉ trích M.U

TPO - Tiền vệ Ander Herrera đã quay lại chỉ trích CLB cũ khi cho rằng “bóng đá không phải là điều quan trọng nhất” ở MU.

Ngôi sao Herrera bất ngờ quay lại chỉ trích M.U
Ở mùa hè 2019, Ander Herrera quyết định rời M.U theo dạng tự do để gia nhập Paris SG. Tiền vệ người Tây Ban Nha luôn khẳng định anh rất yêu mến M.U, nhưng ban lãnh đạo CLB này lại đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng quá muộn.

Chia sẻ về M.U, Herrera vẫn thể hiện tình cảm rất lớn. Tuy vậy, tiền vệ này nhấn mạnh anh cảm thấy thất vọng vì M.U không còn chú trọng vào bóng đá.

Herrera nói trên tạp chí Pháp, So Foot: “Tôi từng rất hạnh phúc ở CLB đáng kinh ngạc đó. Tôi thực sự biết ơn người hâm mộ M.U”.

“Thành thật mà nói, tôi rất hạnh phúc ở Manchester, nhưng ở CLB, nhiều khi tôi cảm thấy bóng đá không phải là điều được coi trọng nhất. Tôi không thể nói rõ ràng, nhưng bóng đá không phải là điều quan trọng nhất ở Manchester”.

“Tôi không muốn so sánh, nhưng tôi biết cảm giác ở Paris SG, tôi như được thở trong bầu không khí bóng đá với đội bóng này. Và tôi thích điều đó”.

“Nếu nhìn từ bên ngoài, sự hào nhoáng của Paris SG có thể khiến một số người cảm thấy khó chịu. Nhưng ở đây, chúng tôi đổ mồ hôi, chúng tôi tập luyện và làm việc rất chăm chỉ”.

“Khi tôi đến sân tập, các huấn luyện viện, các chuyên gia thể lực, bác sĩ… tất cả đều đã sẵn sàng. Ở đây bạn sẽ chỉ thấy bóng đá, bóng đá và bóng đá”.

Thực tế, không cần đến phát biểu của Herrera, nhiều người hâm mộ M.U cũng đã cảm thấy CLB của họ không còn tập trung vào bóng đá. Đây cũng là lý do đám đông yêu thích M.U năm lần bảy lượt đòi phó chủ tịch điều hành Ed Woodward từ chức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng