Ngôi sao Ibrahimovic bất ngờ chia tay M.U

TPO - Ngôi sao người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic đã đạt thỏa thuận chia tay M.U ngay ở thời điểm này.

Ngôi sao Ibrahimovic bất ngờ chia tay M.U
Ibrahimovic chuyển đến Old Trafford vào mùa Hè năm 2016 theo dạng chuyển nhượng tự do. Cho dù đã 35 tuổi nhưng tiền đạo này vẫn tỏa sáng rực rỡ, ghi tổng cộng 28 bàn thắng giúp M.U vô địch League Cup và Europa League.

Tuy vậy, Ibrahimovic đã dính chấn thương đầu gối nặng vào tháng 4 năm ngoái và nghỉ thi đấu hơn nửa năm. Sau khi trở lại, anh được M.U ký hợp đồng mới 1 năm và trao cho áo số 10 thay Wayne Rooney. Đáng tiếc cho Quỷ đỏ và Ibrahimovic khi tiền đạo này lại dính chấn thương mới và chỉ có 7 lần ra sân ở mùa này.

Lần gần nhất Ibrahimovic thi đấu cho M.U là cuối tháng 12 năm ngoái. Kể từ đó đến nay, anh không ra sân vì nhiều lý do. Đến hôm nay, các kênh truyền thông lớn ở Anh đồng loạt đưa tin Ibrahimovic sẽ chia tay M.U ngay lập tức.

Theo đó, Ibrahimovic đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm với M.U và có thể tự do ra đi ngay trong tuần này. Nhiều nguồn tin cho biết Ibrahimovic sẽ đến Mỹ thi đấu cho LA Galaxy.

Sở dĩ Ibrahimovic nóng lòng chuyển CLB vì anh đang bỏ ngỏ khả năng trở lại ĐTQG Thụy Điển tham gia World Cup 2018. Nếu ở lại M.U, Ibrahimovic sẽ được thi đấu thường xuyên và chắc chắn không có cơ hội trở lại ĐTQG.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá