Người đẹp háo hức với Golf Tiền Phong Championship 2017

TP - Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung vô cùng háo hức trước một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại sân golf BRG King’s Island Golf Resort Đồng Mô nằm trong khuôn khổ giải Golf Tiền Phong Championship 2017 diễn ra ngày 16/12 tới.

Các hoa hậu, á hậu Việt Nam hào hứng chụp ảnh cùng đại sứ của giải, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Ảnh: Như Ý.
Các hoa hậu, á hậu Việt Nam hào hứng chụp ảnh cùng đại sứ của giải, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Ảnh: Như Ý.

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 nhằm gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam không chỉ nhận được sự hưởng ứng của các chính khách, doanh nhân, nhà báo, người chơi golf mà còn có sự góp mặt của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 Thuỳ Dung.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp mặt với tư cách đại diện của các tài năng trẻ tỏ ra rất háo hức khi giải Golf báo Tiền Phong sẽ góp phần thúc đẩy tiềm năng của các tài năng trẻ trên nhiều lĩnh vực, bằng hình thức đấu giá gây quỹ trong đêm Gala vào tối 16/12.

“Kể từ sau khi trở về từ cuộc thi Miss World 2017 với danh hiệu Hoa hậu Nhân ái, Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Với giải golf Tiền Phong Championship 2017, đây không chỉ là một hoạt động thể thao mà còn có ý nghĩa xã hội rất lớn, góp phần thúc đẩy Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Đó cũng là một vấn đề mà Linh rất quan tâm trong thời gian tới, làm sao kết nối và thúc đẩy được các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn thể hiện được bản thân mình” – Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ.

Trong khi đó, vốn theo đuổi lĩnh vực ngoại giao nên Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú rất háo hức với giải golf lần này vì đây không chỉ là nơi hội tụ của các golf thủ mà họ còn là những nhà lãnh đạo, những doanh nhân, vận động viên vô cùng tài giỏi và thú vị.

Cô chia sẻ: “Có những quan niệm cho rằng golf là một môn thể thao quý tộc và rất gần gũi với giới chính trị. Là một người theo đuổi lĩnh vực ngoại giao nên Tú cũng rất hào hứng và muốn làm quen với môn thể thao này trong thời gian tới. Và việc tham dự giải golf của báo Tiền Phong tổ chức lần này là một cơ hội tuyệt vời với Tú. Không chỉ được trải nghiệm không gian tuyệt vời của sân golf BRG King’s Island Đồng Mô mà Tú còn được tham gia dẫn dắt chương trình đấu giá từ thiện của đêm Gala. Tú đang chuẩn bị những gì tốt nhất cho sự kiện này”.

Á hậu Thuỳ Dung cũng rất háo hức khi được tham gia sự kiện giải Golf Tiền Phong Championship 2017 bởi đây là cơ hội để cô phát huy năng khiếu làm MC của mình khi là một trong hai MC chính của đêm Gala trao giải vào tối 16/12.

“Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Dung từng có cơ hội dẫn dắt một số chương trình với vai trò MC. Tuy nhiên lần này khi có dịp làm MC cho đêm Gala trao giải của Tiền Phong Championship 2017 quả thực là một thử thách rất lớn với Dung bởi đây là một sự kiện chuyên nghiệp, quy mô và có ý nghĩa xã hội rất lớn. Áp lực là thế nhưng Dung cảm thấy rất hào hứng bởi sẽ có cơ hội tiếp xúc với những nhân vật vô cùng thú vị và cho Dung cái nhìn mới về môn thể thao vốn vẫn được coi là xa lạ với giới trẻ Việt Nam” – cô nói.

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 sẽ được tổ chức vào thứ 7, ngày 16/12 tại sân golf BRG King’s Island, Đồng Mô, Hà Nội, quy tụ khoảng 140 golfer với tổng giá trị giải thưởng khoảng 7 tỷ đồng. Đêm Gala trao giải sẽ diễn ra tối cùng ngày.

 

                

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá