Nhà cựu vô địch Olympic xin hàng ở đại chiến Boxing

TPO - Đại chiến Boxing được chờ đợi nhất tháng 12 đã có một kết cục bất ngờ khi võ sĩ Rigondeaux xin thua sau 6 hiệp đấu với Lomachenko.

Nhà cựu vô địch Olympic xin hàng ở đại chiến Boxing

Trận tranh đai vô địch WBO hạng dưới nhẹ tại đấu trường Madison Square Garden, New York, Mỹ vừa qua, được coi là một trong số những trận đấu được chờ đợi nhất của làng quyền Anh thế giới trong tháng 12. Bởi lẽ, đó là cuộc thư hùng giữa hai nhà vô địch Olympic trên sàn đấu Boxing chuyên nghiệp.

Võ sĩ người Cu Ba, Rigondeaux từng đoạt HCV Olympic 2000 và 2004. Trong khi đó, Lomachenko cũng 2 lần vô địch ở Olympic 2008 và Olympic 2012. Hai tên tuổi lớn của đấu trường thể thao nghiệp dư đối đấu với nhau trong một trận tranh đai vô địch thế giới của đấu trường chuyên nghiệp, cuộc thư hùng giữa Rigondeaux và Lomachenko tạo nên sức hút đặc biệt với giới mộ điệu quyền Anh.
Tuy nhiên, diễn biến trận đấu lại không như kỳ vọng. Lomachenko tỏ ra áp đảo so với võ sĩ người Cu Ba. Và tới hiệp đấu thứ 6, Rigondeaux không chịu nổi "nhiệt" nên đành chấp nhận đầu hàng sau khi dính một chấn thương ở tay.

Theo thống kê, trong 6 hiệp đấu, Lomachenko đã tung ra 55 cú đấm chính xác,  gấp hơn 3 lần so với con số 17 của Rigondeaux.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá