Nhanh hơn Ronaldo, Messi tậu khách sạn ở Ibiza

Xuất phát sau nhưng Lionel Messi lại tăng tốc so với Cristiano Ronaldo trong cuộc đua… kinh doanh khách sạn. Messi vừa tậu xong khách sạn ở Ibiza, Tây Ban Nha, trong khi CR7 dù ngắm nghía trước vẫn chưa thể mở rộng chuỗi khách sạn của mình tới thiên đường du lịch này.

Nhanh hơn Ronaldo, Messi tậu khách sạn ở Ibiza

Messi mở rộng kinh doanh khách sạn

Chấn thương khiến Messi phải ngồi trên khán đài bất lực nhìn ĐT Argentina thua thảm 1-6 trước ĐT Tây Ban Nha. Nhưng chẳng gì có thể ngăn Messi mở rộng kinh doanh khách sạn. Thương hiệu chung MiM (Majestic i Messi) mà Messi xây dựng cùng đối tác Majestic Hotel Group đang lớn mạnh vũ bão. Bằng chứng là MiM vừa mua lại khách sạn Es Vive trên đảo Ibiza.

Sau khi MiM hoàn tất thủ tục chuyển giao với chủ cũ Gemini Group Eivissa của Es Vive Hotel, khách sạn này được đổi tên thành MiM Ibiza Es Vive. Công việc quản lý khách sạn này sẽ do phía tập đoàn Majestic phụ trách.

Khách sạn MiM Ibiza Es Vive được sửa sang vào năm 2014 theo phong cách thập niên 40 của thế kỷ trước. Ở đây có 52 phòng với giá thuê dao động trong khoảng từ 250 đến 600 euro/đêm. Bình thường MiM Ibiza Es Vive đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trên trang chuyên đánh giá liên quan đến du lịch TripAdvisor, giờ thông tin chủ mới ở đây chính là Messi thì chắc chắn khách sạn này sẽ càng hút khách.

Nhanh hơn Ronaldo, Messi tậu khách sạn ở Ibiza - ảnh 1 Messi mua lại khách sạn 4 sao ở Sitges hồi Hè năm ngoái.

Vậy là giờ tới Tây Ban Nha, các fan Messi có thêm lựa chọn khi muốn ở trong khách sạn của thần tượng. Hồi Hè năm ngoái, Messi bắt đầu lấn sân kinh doanh khách sạn bằng việc hợp tác cùng đối tác Majestic Hotel Group mua lại một khách sạn 4 sao ở Sitges, thị trấn ven biển chỉ cách Barcelona hơn 30km. Khách sạn 77 phòng này được gắn tên mới MiM Sitges.

Thành công của MiM Sitges Hotel là bước đà để Messi “đẻ” tiếp MiM Ibiza Es Vive Hotel. So với việc cùng cô vợ Antonella Roccuzzo tái sản xuất sức lao động thì Messi “đẻ” khách sạn mắn hơn nhiều. Antonella vừa sinh hạ quý tử thứ 3 cho Messi theo nhịp “3 năm một lứa”. Còn trên thương trường, Messi đã tậu 2 khách sạn trong vòng chưa đầy 1 năm.

Nhanh chân hơn CR7

Cả 2 khách sạn của Messi đều nằm ở những nơi rất hút khách du lịch tại Tây Ban Nha. Trong đó siêu sao của Barca đặc biệt kết điểm đến Ibiza. Hòn đảo thiên đường du lịch này là nơi Messi thích đưa gia đình và bạn bè tới xả hơi mỗi dịp không vướng bận với trái bóng. Nên việc tậu khách sạn MiM Ibiza Es Vive được anh quyết rất nhanh.

Nhanh hơn Ronaldo, Messi tậu khách sạn ở Ibiza - ảnh 2 CR7 chưa thể mở rộng chuỗi khách sạn Pestana CR7 sang Ibiza

Chính vì lựa nhanh, quyết lẹ thế mà Messi đã cho kình địch CR7 “ngửi khói” trong cuộc đua “đổ bộ khách sạn” xuống Ibiza. Từ năm ngoái, CR7 và đối tác Pestana Hotel Group đã chấm Ibiza làm điểm mở rộng chuỗi khách sạn Pestana CR7 rồi. Pestana CR7 Hotel trước đó đã mọc lên ở quê nhà Funchal của CR7 và Lisbon. Siêu sao của Real và đối tác Pestana cũng đã chốt xong kế hoạch bành trướng hệ thống khách sạn của mình tới Madrid, New York và Marrakesh.

Nhưng tham vọng mở khách sạn trên đảo Ibiza của CR7 không được suôn sẻ như những kế hoạch kể trên. Năm ngoái anh và phía Pestana chọn đối tác JLL Hotels & Hospitality Group “gửi vàng”, nhờ đối tác này tư vấn tìm cho mình địa điểm thích hợp nhất ở Ibiza. Người đại diện Luis Arsuaga Rato của JLL phát biểu: “Ibiza là nơi lý tưởng để phát triển thương hiệu Pestana CR7”. Dù vậy thì đến giờ chuỗi khách sạn Pestana CR7 vẫn chưa thể đổ bộ xuống Ibiza.

Trong cuộc đua lấn sân kinh doanh khách sạn nói chung, CR7 đi trước Messi. Với bãi đáp Ibiza nói riêng, CR7 cũng nhắm trước Messi. Nhưng nhờ biết tăng tốc ấn tượng, Messi lại đang dẫn trước CR7 trong cuộc đua khách sạn trên hòn đảo thiên đường du lịch này.

Điểm hấp dẫn sao sân cỏ

Ibiza không chỉ là điểm du lịch đặc biệt hút khách với giới cầu thủ và các nàng WAGs của họ. Giờ Ibiza còn là điểm đầu tư hấp dẫn những ngôi sao sân cỏ máu me kinh doanh. Tiền vệ Wesley Sneijder và cô vợ Yolanthe sau nhiều lần đi nghỉ ở Ibiza cũng đã quyết định rót tiền vào đây. Họ mở nhà hàng ở Ibiza có tên XaXa.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng