Sự kiện: AFF Cup 2018

Những biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước trận chung kết AFF Cup

TPO - Từ buổi họp báo trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 cho tới buổi tập của đội trên sân Mỹ Đình, gương mặt của HLV Park Hang Seo thể hiện nhiều nét biểu cảm.

Nhà cầ quân người Hàn Quốc cười tươi khi bước vào phần họp báo của đội tuyển Việt Nam. Trong buổi họp báo sáng nay, HLV Park Hang Seo vui vẻ bắt tay HLV Malaysia. Đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ gặp nhau trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra trên sân Mỹ Đình vào tối mai.
Trong buổi họp báo sáng nay, HLV Park Hang Seo vui vẻ bắt tay HLV Malaysia. Đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ gặp nhau trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra trên sân Mỹ Đình vào tối mai.  Nhà cầm quân người Hàn Quốc cười tươi khi bước vào phần họp báo của đội tuyển Việt Nam.
HLV Park Hang Seo HLV Park Hang Seo "lim dim" ngắm cúp vàng AFF Cup 2018. “Tạo dáng” và nét mặt của ông Park Hang Seo ở nhiều thời điểm trông như người buồn ngủ hoặc đang ngủ gật. Đây có lẽ là lý do khiến bị gắn liền với biệt danh “Mr Ngủ gật” trên báo chí Hàn Quốc. Ông Park cho biết đây chỉ là cách gọi vui của báo chí Hàn Quốc, chứ ông “lúc nào cũng tỉnh táo”.
Những biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước trận chung kết AFF Cup - ảnh 4Ở buổi tập của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào cuối giờ chiều nay, HLV Park Hang Seo dành ít phút trao đổi với hậu vệ Quế Ngọc Hải
Những biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước trận chung kết AFF Cup - ảnh 5
Những biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước trận chung kết AFF Cup - ảnh 6Một thoáng trầm tư của ông Park trên sân Mỹ Đình. Ngày mai, HLV Park Hang Seo và các học trò của đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đánh lớn tranh ngôi vô địch AFF Cup 2018.
Những biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước trận chung kết AFF Cup - ảnh 7
Những biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước trận chung kết AFF Cup - ảnh 8
Thầy Park khởi động để giãn gân cốt.Thầy Park khởi động để giãn gân cốt.
Những biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước trận chung kết AFF Cup - ảnh 10Nhập mô tả ảnh
 
Những biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước trận chung kết AFF Cup - ảnh 11Nhập mô tả ảnh
 
Những biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước trận chung kết AFF Cup - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng