Những 'bóng hồng' tiếp sức cho U23 Việt Nam ở Mỹ Đình

TPO - Những "bóng hồng" xinh đẹp cổ vũ hết mình cho các cầu thủ và giúp tô điểm cho những khán đài sân Mỹ Đình ở trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan tối nay.

Những 'bóng hồng' tiếp sức cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan - ảnh 1 20h hôm nay (26/3), trận đấu quyết định tấm vé vào vòng CK U23 châu Á cho đội Việt Nam đã diễn ra. Sự cuồng nhiệt không chỉ diễn ra trên sân, nó còn được tạo nên bởi các cổ động viên (CĐV), đặc biệt là các bóng hồng xinh đẹp.
Những 'bóng hồng' tiếp sức cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan - ảnh 2 Những cô gái xinh đẹp, mặc những chiếc áo in hình sao vàng trên khán đài sân Mỹ Đình.
Những 'bóng hồng' tiếp sức cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan - ảnh 3 Các bóng hồng mang theo băng rôn cổ vũ cho U23 Việt Nam.
Những 'bóng hồng' tiếp sức cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan - ảnh 4
Những 'bóng hồng' tiếp sức cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan - ảnh 5 Một CĐV xinh đẹp mang theo tấm ảnh "Những ngôi sao vàng" in hình các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trước đây.
Những 'bóng hồng' tiếp sức cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan - ảnh 6 Trước đây, U23 Việt Nam đã có 4 lần đối đầu U23 Thái Lan, trong đó có 2 trận đấu chính thức và 2 trận giao hữu. Kết quả, U23 Việt Nam chỉ thắng được 1 lần, còn lại hứng chịu 3 thất bại.
Những 'bóng hồng' tiếp sức cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan - ảnh 7 Giống như cách đây 1,5 năm khi SEA Games 2017, U23 Thái Lan cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với U23 Việt Nam trước khi cuộc đối đầu giữa hai đội diễn ra.
Những 'bóng hồng' tiếp sức cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan - ảnh 8 Một bóng hồng với nụ cười tỏa nắng sẽ cổ vũ U23 Việt Nam chiến thắng ngày hôm nay.
Những 'bóng hồng' tiếp sức cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan - ảnh 9 Trận đấu tối nay (26/3) rất quan trọng với U23 Việt Nam, vì chỉ có thắng, thầy trò HLV Park Hang Seo mới đảm bảo có vé dự VCK U23 châu Á 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng