Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam

TPO - Trong trận chung kết đầy kịch tính của đội tuyển U23 Việt Nam có rất nhiều cổ động viên "đặc biệt". Từ những em nhỏ vùng biên giới Việt Nam-Campuchia đến các chiến sĩ biên phòng tranh thủ thời gian cổ vũ bên chiếc tivi "bé tí" hay những "dị nhân" Sài Gòn đi cổ vũ.

Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 1 Các em học sinh trường tiểu học Dinh Bà, xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp háo hức cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 2
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 3 Các em học sinh chăm chú vào chiếc ti vi nhỏ được trang bị để cổ vũ U23 Việt Nam.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 4 Mỗi em đến cổ vũ bóng đá đều chuẩn bị trên tay những cành hoa nhựa để giao lưu cùng mọi người.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 5 Màn hình tivi được chuẩn bị để các em học sinh tiểu học Dinh Bà cổ xem bóng đá được Tiểu đoàn huấn luyện cơ động bộ đội biên phòng Đồng Tháp trang bị.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 6 Không chỉ chuẩn bị màn hình tivi cho học sinh, các chiến sĩ tiểu đoàn huấn luyện cơ động bộ đội biên phòng Đồng Tháp cũng tranh thủ cổ vũ cho U23 Việt Nam.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 7 Sau trận đấu, dù U23 Việt Nam thắng hay thua thì vẫn có màn ăn mừng thành quả.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 8 Còn tại Sài Gòn, xuất hiện nhiều "dị nhân" cổ vũ U23 Việt Nam.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 9 Bạn trẻ này ôm chú mèo trên vai đi vòng vòng khắp các địa điểm xem bóng đá ở quận 1.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 10 Màn đi "bão" của nhiều bạn trẻ ở đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TPHCM.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 11 Những cổ động viên đặc biệt với lá cờ và hình huấn luận viên Park Hang Seo trên tay.
Những cổ động viên 'đặc biệt' của U23 Việt Nam - ảnh 12 Chú cún cưng được chủ đưa đi cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá