Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang

Cùng Thể Thao VTV đến với những hình ảnh ấn tượng nhất trong ngày thi đấu 18/2 của Olympic PyeongChang 2018.

Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 1 Lizzy Yarnold (Vương quốc Anh) ăn mừng chiến thắng sau khi bảo vệ thành công tấm HCV nội dung trượt máng nằm sấp cá nhân nữ
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 2 Lindsey Vonn đang tập dượt trước khi vào phần thi chính của cá nhân tại trung tâm Jeongseon Alpine.
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 3
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 4 Martin Johnsrud Sundby của Na Uy, Maurice Manificat của Pháp và Francesco de Fabiani của Italia trong cuộc đua trượt tuyết việt dã 4 x 10 km tiếp sức dành cho nam.
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 5 Lukas Runggaldier của Italia đang tập luyện trước khi vào thi nội dung nhảy trượt tuyết cá nhân đồi lớn.
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 6 Agnes Knochenhauer và Sofia Mabergs của Thụy Điển bắt tay với Eve Muirhead và Anna Sloan của Anh trong trận bi đá trên băng.
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 7
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 8 Các cầu thủ khúc côn cầu của Séc đang ăn mừng một bàn thắng trong trận đấu với Thụy Sĩ.
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 9
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 10 David Morris của Australia thi đấu trong trận chung kết trượt tuyết tự do trên không tại Phoenix Snow Park.
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 11 Andrea Giovannini, Riccardo Bugaro và Nicola Tumolero của Italia thi đấu trong nội dung trượt băng tốc độ đường trường đồng đội nam.
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 9 của Olympic Pyeongchang - ảnh 12 Brad Hall và Joel Fearon của Vương quốc Anh trong phần thi xe trượt lòng máng đôi nam.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá