Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE

TPO - Sáng 4/1, đội tuyển Việt Nam đã di chuyển sang UAE để bước vào chiến dịch VCK Asian Cup 2019.

Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 1 Do không có đường bay thẳng từ Qatar, nên để đến được UAE, đội tuyển phải trải qua cuộc hành trình khá mất thời gian với một chặng dừng chân nối chuyến tại Muscat (Oman). Tại sân bay Abu Dhabi, thầy trò HLV Park Hang-seo nhận được sự đóng tiếp nồng nhiệt của các đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại UAE cùng đông đảo người hâm mộ Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại đây.
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 2 Tuy nhiên, sự mệt mỏi của thầy trò HLV Park Hang Seo như tan biến khi nhận được tình cảm của người hâm mộ đang sinh sống và làm việc tại UAE. Khoảng 30 CĐV đã có mặt sại sân bay từ rất sớm, mặc áo áo cờ đỏ sao vàng, mang theo quốc kỳ và vòng hoa đeo cổ chờ đón toàn đội.
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 3 Sau khi trò chuyện và chụp hình lưu niệm cùng các VĐV, thầy trò HLV Park Hang-seo nhanh chóng di chuyển về nơi đóng quân. BTC nước chủ nhà đã tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho toàn đội. Các thủ tục hải quan được tiến hành một cách nhanh gọn, hành lý được nhân viên của BTC hỗ trợ chuyển ra xe tải và gửi thẳng về khách sạn. Thầy trò HLV Park Hang-seo được bố trí đi ra theo cửa VIP, nơi xe bus dành riêng cho đội tuyển tại VCK Asian Cup 2019 đã đỗ sẵn phía bên ngoài.
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 4 Tổng thư ký Lê Hoài Anh bay từ Việt Nam sang UAE và đón đội tuyển Việt Nam tại sân bay Abu Dhabi.
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 5 HLV Park Hang-seo xúc động trước tình cảm và sự chào đón của người hâm mộ Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại UAE. Điều này càng làm cho ngày sinh nhật lần thứ 60 của ông hôm nay càng thêm ý nghĩa.
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 6
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 7 Tại Abi Dhabi, tuyển Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza để thi đấu 2 trận đầu tiên. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển sang khách sạn Danat Al Ain thuộc thành phố Al Ain, nằm cách Abu Dhabi khoảng 1 tiếng 45 phút đi bằng xe bus để thi đấu trận cuối cùng của vòng bảng.
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 8 Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận đầu tiên của vòng bảng tại Abu Dhabi, gặp Iraq trên SVĐ Zayed Sports City ngày 8/1/2019 và gặp Iran trên SVĐ Al Nahyan ngày 12/1/2019.
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 9 Trận đấu cuối cùng của vòng bảng, thầy trò HLV Park Hang-seo di chuyển sang thành phố Al Ain để thi đấu với Yemen trên SVĐ Hazza Bin Zayed ngày 16/1/2019.
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 10 Mặc dù rơi vào bảng đấu khó, HLV Park Hang Seo vẫn thể hiện sự tin tưởng vào các học trò và đặt mục tiêu tuyển Việt Nam vượt qua vòng bảng.
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 11
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 12
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 13
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 14
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại UAE - ảnh 15
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá