Nỗi sợ nổ bom trước ‘đại chiến’ MU - Sevilla

Các cầu thủ MU đều trong tâm trạng lo lắng khi nhận được cảnh báo nghi ngờ khách sạn Lowry nơi toàn đội trú ngụ có bom, đêm trước diễn ra trận lượt về vòng knock-out Champions League với Sevilla.

Cảnh sát đến kiểm tra khách sạn Lowry nơi cầu thủ MU trú ngụ đêm trước diễn ra trận đấu với Sevilla
Cảnh sát đến kiểm tra khách sạn Lowry nơi cầu thủ MU trú ngụ đêm trước diễn ra trận đấu với Sevilla

Thành viên Quỷ đỏ có phen sợ hãi khi nhận lệnh sơ tán từ người quản lý khách sạn Lowry trong đêm 12/3, khi toàn đội đến nghỉ ngơi chuẩn bị cho trận chiến với Sevilla. Khách sạn buộc phải đóng cửa trong khoảng thời gian ngắn để đội xử lý bom mìn đến làm việc, vì nghi ngờ có vật liệu nổ từ thế chiến thứ hai còn sót quanh khu vực khách sạn.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, giới chức an ninh xác định không hề có bom và loại trừ sự nguy hiểm đến tính mạng cho những người lưu trú ở khách sạn.

Dẫu sao, sự việc vẫn ảnh hưởng đến tâm lý các thành viên MU đang chuẩn bị cho một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải.

Ở lượt đi, MU may mắn cầm hòa đội bóng Tây Ban Nha tại sân Sanchez Pizjuan, nhờ những pha cản phá xuất sắc của thủ thành De Gea.

Kể từ đó đến nay, đội bóng của Mourinho thi đấu cực kỳ ấn tượng, thắng liền 3 trận trước Chelsea, Crystal Palace và Liverpool. Chính vì thế, họ tràn đầy tự tin và hưng phấn sẽ đánh bại Sevilla trong cuộc tái đấu.

Sau khi vắng mặt trận gặp Liverpool, Pogba có thể tái xuất vì anh đã đến khách sạn Lowry cùng các đồng đội.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng