Nutifood là nhà tài trợ chính V-League 2018

TPO - Sáng nay 6/3, tại khách sạn Sheraton (TPHCM), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và nhà tài trợ Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood đã tổ chức họp báo công bố Sữa Nutifood là nhà tài trợ chính của V-League 2018.

Nutifood là nhà tài trợ chính V-League 2018

Phát biểu trong buổi lễ, ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nutifood cho biết, Nutifood tài trợ giải với mong muốn các cầu thủ cống hiến hết mình tạo nên một giải đấu hấp dẫn, người hâm mộ đến sân nhiều hơn sau hiệu ứng mà U23 Việt Nam đem lại. "NutiFood là nhà tài trợ chính của V-League trong 3 mùa 2018, 2019 và 2020"- ông Hải thông tin.

Theo ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), VFF hy vọng V-League 2018 sẽ thay đổi tích cực với sự tài trợ của Nutifood và sự đồng hành của người hâm mộ. "VFF sẽ cùng VPF tổ chức một giải đấu thật tốt, đáp lại sự mong muốn của người yêu bóng đá Việt Nam”- ôngh Anh nói thêm.

Tại buổi họp báo, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty VPF cho biết, Nutifood chỉ tài trợ cho V-League, còn hiện tại VPF vẫn đang tìm nhà tài trợ cho giải hạng Nhất và Cúp quốc gia.

Mùa giải 2018 đã bắt đầu bằng trận Siêu cúp Quốc gia giữa ĐKVĐ V-League Quảng Nam thắng ĐKVĐ Cúp Quốc gia SLNA 1-0 trên sân Hàng Đẫy vào ngày 24/2. Sau đó là V-League 2018 sẽ diễn ra từ ngày 10/3 và khép lại vào ngày 6/10.                                                                  

Nutifood là nhà tài trợ chính V-League 2018 - ảnh 1 Ký kết tài trợ

Tin QG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá