Olympic Việt Nam đổi lịch tập sau trận thắng Pakistan

TPO - Thay vì tập vào buổi chiều như bình thường, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ chuyển sang tập sáng.

Olympic Việt Nam đã tìm được sân tập mới để HLV Park Hang Seo rèn quân.
Olympic Việt Nam đã tìm được sân tập mới để HLV Park Hang Seo rèn quân.

Cụ thể theo Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, sáng mai (15/8), Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập nhẹ lúc 10h30. “Đội chủ yếu sẽ tập nhẹ để giúp cầu thủ duy trì cảm giác bóng, hồi phục thể lực sau trận đấu với Pakistan”-ông Dương Vũ Lâm cho biết.

Kết thúc trận đấu với Pakistan, Olympic Việt Nam đã trở về khách sạn Harper Lippo để nghỉ ngơi. Đội ăn tối lúc 19h30. Chỉ HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý ở lại sân Wibawa theo dõi trận đấu giữa Nepal và Nhật Bản. Ông Park Hang Seo chỉ về tới khách sạn lúc hơn 21h cùng ngày.

Được biết, buổi tập sáng mai của Olympic Việt Nam cũng diễn ra tại một sân bóng mới, cách không quá xa khách sạn nơi đóng quân, thay vì tiếp tục tập tại sân bóng của nhà máy Samsung. Có mặt tại thành phố Cikarang từ tối 13/8, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, sân nhà máy trên không đảm bảo chất lượng để cầu thủ tập luyện. Ông Trần Quốc Tuấn vì vậy yêu cầu đội tìm sân khác để tập luyện.

Trục trặc liên quan đến sân tập của Olympic Việt Nam để trở nên “nổi tiếng” ở Asiad 2018 tới mức một số phóng viên nước ngoài đã đặt câu hỏi với ông Park Hang Seo ngay tại cuộc họp báo sau trận đấu với Pakistan.

Như vậy với việc tìm được sân tập mới, Công Phượng và các đồng đội có thể yên tâm để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Nepal.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng